Tọa lạc tại vị trí đắc địa cửa ngõ Đông Bắc thủ đô, trên địa giới của 3 phường trọng điểm quận Long Biên: Việt Hưng, Phúc Lợi và Giang Biên, khu dự án Vinhomes Riverside thị thành Vinhomes Riverside không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế không gian đẳng cấp, mà còn bởi cơ sở hạ tầng tiện nghi, sang và đương đại bậc nhất.


Với tâm niệm rằng, cơ sở hạ tầng tiện nghi, đồng bộ sẽ có ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của cư dân, do đó bên cạnh các hạ tầng đồng bộ như: hạ tầng giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, các trung tâm thương mại quy mô và đẳng cấp Vincom Mega Mall Center, trung tâm hội nghị & ẩm thực Almaz; Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec, Hệ thống trường Vinschool; Khu vui chơi giải trí giáo dục, Câu lạc bộ thể thao… Chủ đầu tư dự án còn đặc biệt quan hoài đến hệ thống hạ tầng như: điện, nước, liên lạc… nhằm mang lại cuộc sống tốt nhất và hoàn hảo nhất cho cư dân nơi đây.

Hệ thống an ninh 24/24

Khu tỉnh thành Vinhomes Riverside được trang bị hệ thống an ninh 3 lớp đặc biệt, bảo đảm 24/24h


  • Đội an ninh một mực tại các chốt lối ra – vào khu vực chung và từng khu vực vi la riêng: vi la Bằng Lăng, biệt thự Hoa Sữa,vi la Hoa Anh Đào,…
  • Đội cơ động văn bằng liên tiếp trên các tuyến đường nội và ngoại vi
  • Hệ thống thẻ từ – thiết bị đương đại theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, kiểm soát ra vào khu thành thị, bảo đảm sự riêng tây và yên tĩnh tối đa cho cư dân.
Hệ thống giao thông

Hệ thống giao thông luôn được đề cao tại khu tỉnh thành Vinhomes Riverside, được bố trí theo hình xương cá với Đường trục chính Vinhomes, bảo đảm kết nối toàn phân khu và hệ thống tiện ích một cách dễ dàng thuận tiện, đảm bảo tiêu chuẩn hiện đại cùng hệ thống các chốt an ninh –top bảo vệ trực và kiểm soát ra/ vào 24/24.

Hệ thống điện nước

Tại Vinhomes Riverside, cư dân sẽ được hưởng cuộc sống đầy đủ trọn vẹn với hệ thống hạ tầng đầy đủ, chất lượng cho chính chủ đầu tư quản lý.

Vinhomes Riverside được trang bị hệ thống điện đề phòng mạnh (100% khả năng). Nguồn điện lưới được lấy từ 2 nguồn độc lập từ trạm 110kV Long Biên đến trạm cắt của ắt Vinhomes Riverside. Tại đây, lưới điện trung thế được chạy bằng cáp ngầm 22kV đến từng trạm biến khu vực và đến các hạng mục như trung tâm thương nghiệp, Khu Văn phòng, Khu biệt thự, Khu Thể thao phức hợp….

Tại vị trí trạm cắt cũng được trang bị 5 máy phát điện 2500kVA và trong mai sau sẽ được nâng cấp hơn nữa với 2 máy phát điện dự phòng, phát điện và nâng áp qua máy biến áp 22kV hòa vào lưới điện để chuyển đến các máy biếp áp khu vực. Do đó khi xảy ra sự cố mất điện, hệ thống sẽ được kích hoạt tự động hoàn toàn đến máy phát để cung cấp bằng nguồn điện ưu tiên.

Hệ thống cấp nước và nguồn nước sạch cho Vinhomes Riverside được dẫn về từ nguồn nước sạch của đô thị Hà Nội với thiết kế theo đúng quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1:500, đảm bảo nguồn nước sạch phong phú, kể cả trong mùa khô.

>> Chi tiết: biệt thự hoa anh đào

Hệ thống thoát nước thải và thoát nước mưa cũng thiết kế theo đúng quy hoạch tiêu chuẩn. Công nghệ xử lý nước thải theo quy trình chuẩn quốc tế 3 lớp như sau: bể xí tự hoại 3 ngăn, bể tách mỡ và được gom về trạm xử lý tụ hội của khu vực; bảo đảm vệ sinh môi trường, thẩm mỹ phong cảnh cũng như an toàn cho sức khỏe cư dân.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: