Ngoài việc xây dựng một khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside đẳng cấp với đầy đủ các tiện ích hạ tầng đồng bộ như: hạ tầng giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa… các trung tâm thương mại quy mô và đẳng cấp, cung cấp đa dạng các hàng hóa đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của cư dân như bán biệt thự Vinhomes Riverside Trung tâm Almaz; Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec; Hệ thống trường học Vinschool; Trung tâm mua sắm, tư vấn giáo dục, sức khỏe dành riêng cho trẻ em; Khu vui chơi giải trí giáo dục… Chủ đầu tư khu dự án còn đặc biệt quan tâm đến hệ thống hạ tầng như: điện, nước, giao thông… nhằm mang lại cuộc sống tốt nhất và hoàn hảo nhất cho cư dân nơi đây.

Hệ thống điện nước

Tại các khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, cư dân được hưởng thụ các dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, đẳng cấp trong khu đô thị kiểu mẫu.

Nước cấp ổn định, nước nóng sẵn sàng. Hệ thống điện dự phòng mạnh (100% khả năng). Nguồn điện lưới được lấy từ 2 nguồn độc lập từ trạm 110kV Long Biên đến trạm cắt của toàn bộ Vinhomes Riverside. Tại đây, lưới điện trung thế được chạy bằng cáp ngầm 22kV đến từng trạm biến khu vực và đến các hạng mục như Trung tâm Thương mại, Khu Văn phòng, Khu Biệt thự, Khu Thể thao phức hợp….

Tại vị trí trạm cắt cũng được trang bị 5 máy phát điện 2500kVA và trong tương lai sẽ được nâng cấp hơn nữa với 2 máy phát điện dự phòng, phát điện và nâng áp qua máy biến áp 22kV hòa vào lưới điện để chuyển đến các máy biếp áp khu vực.

Lưới điện tại Vinhomes Riverside được thiết kế rất linh hoạt. Khi xảy ra sự cố mất điện, hệ thống sẽ được kích hoạt tự động hoàn toàn đến máy phát để cung cấp bằng nguồn điện ưu tiên. Các trạm biến áp trong dự án được kết nối tự động với trạm cắt trung tâm, vì vậy khi xảy ra sự cố, kỹ thuật vận hành tại trạm cắt có thể phát hiện ngay và xử lý kịp thời, đảm bảo nguồn điện sẵn có cho nhu cầu hoạt động cũng các bộ phận cũng như nhu cầu sinh hoạt của các cư dân.


Hệ thống cấp nước và nguồn nước sạch cho Vinhomes Riverside được dẫn về từ nguồn nước sạch của thành phố Hà Nội với thiết kế theo đúng quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1:500, đảm bảo nguồn nước sạch phong phú, kể cả trong mùa khô.

Hệ thống thoát nước thải và thoát nước mưa cho Khu Đô thị cũng thiết kế theo đúng quy hoạch tiêu chuẩn. Các loại nước thải đều được xử lý bằng các công nghệ xử lý nước thải tiên tiến nhất như: bể xí tự hoại 3 ngăn, bể tách mỡ và được gom về trạm xử lý tập trung của khu vực. Công nghệ xử lý nước thải theo quy trình bảo vệ môi trường xanh, sạch đẹp; đảm bảo vệ sinh môi trường, thẩm mỹ cảnh quan cũng như an toàn cho sức khỏe cư dân.

Vinhomes Riverside được thiết kế và quy hoạchthành một mạng lưới giao thông đồng bộ, với tiêu chuẩn cùng hệ thống các chốt an ninh –top bảo vệ trực và kiểm soát ra/ vào 24/24. Ngoài trục đường chính dẫn tới Trung tâm Thương mại Vincom Long Biên rộng 81m vẫn được mệnh danh là Đại Lộ Vincom, tại Vinhomes Riverside còn có hệ thống giao thông được bố trí theo hình xương các để cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực tiện ích, kết nối ra bên ngoài hay tới thăm, làm quen và giao lưu với các cư dân trong khu đô thị.

Hệ thống an ninh

Hệ thống an ninh và đội ngũ bảo vệ của Vinhomes Riverside được chính chủ đầu tư trực tiếp đảm nhiệm từ đó sẽ mang tới cho quý cư dân một cuộc sống hoàn hảo, cuộc sống an lành, đầy tiện nghi và đẳng cấp.

>> Chi tiết: Những điểm tốt nhất tại Vinhomes Riverside | Diễn đàn bất động sản


Tất cả các khu biệt thự trong dự án như Biệt thự hoa lan, Biệt thự hoa anh đào… sẽ được đảm bảo ở mức độ an ninh rất cao với 3 hệ thống sau:

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: