Camera ha noi được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quan sát để đảm bảo an ninh. Hệ thống các Camera đặt tại những vị trí thích hợp sẽ cho phép bạn quan sát, theo dõi toàn bộ ngôi nhà, nhà máy, xí nghiệp hay những nơi bạn muốn quan sát, ngay cả khi bạn không có mặt trực tiếp tại đó. Đây thực sự là một giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Chúng tôi luôn tư vấn miễn phí cho bạn giải pháp camera quan sát vừa tiết kiệm vừa đạt hiệu quả cao nhấtLắp đặt camera quan sát cho nhà hang.

Ngày nay hệ thống an ninh đã trở nên hết sức thông dụng đối với mọi người. Nhu cầu phát triển của xã hội thì máy camera là một giải pháp an toàn giúp đảm bảo một cuộc sống bình yên


Hệ thống camera an ninh cơ bản

Trên cơ sở những lợi ích, phân loại và cấu tạo cơ bản thì các bạn cũng cần phải nắm rõ một hệ thống an ninh thông thường sẽ bao gồm những gì:

- Camera an ninh

- Hệ thống truyền dẫn khuếch đại tín hiệu

- Đầu ghi hình

- Hệ thống điều khiển (bàn phím, phần mềm)

- Hệ thống mạng (LAN, WAN)

Hệ thống an ninh nó sẽ như một vệ sĩ trung thành hoạt động 24/7 đảm bảo cho ngôi nhà, văn phòng, cửa hàng.... Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn của mình về sản phẩm, cũng như giải pháp phù hợp cho mình thì hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn.Đến với Sài Gòn - Saigon Digital, chúng tôi chuyên nghiệp về phân phối các loại camera quan sát qua mạng, thiết bị chống trộm, đầu ghi hình chính hãng giá rẻ, ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ lap camera quan sát và tư vấn miễn phí giúp khách hàng chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất.

Từ những nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau khi lắp đặt camera của nhiều khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn lắp đặt camera cho phù hợp nhất, giá thành thấp và cách lắp đặt camera ở những vị trí nào sao cho hiệu quả nhất mà lại an toàn, an ninh.

Công ty chúng tôi chỉ bán camera chính hãng nên quý khách hàng hãy yên tâm khi lựa chọn camera của chúng tôi

Rất mong được đó tiếp!!!!

LIÊN HỆ THEO ĐỊA CHỈ:

CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội

ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh : Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - HCM

Điện thoại: 08 3740 7558 ~ DĐ: 0902.223.539

Chi nhánh tại Hải Phòng : 156 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Q. Ngô Quyền – TP. Hải Phòng

Điện Thoại: 031 3625 878 ~ DĐ: 0936.466

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: