Camera ip giá rẻ Khi lắp camera chống trộm gia đình, bạn băn khoăn làm sao để cài đặt wifi cho camera chống trộm gia đình ? Xin đừng lo lắng bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn làm việc đó 1 cách dễ dàng.

Sau khi cấu hình IP cho camera chống trộm gia đình thành công, bạn gõ địa chỉ IP đã cấu hình và port vào trình duyệt bất kỳ ( IE, Chrome, Firefox, Safari,..) để login vào giao diện web của camera bằng user pass mặc định. Bước đầu tiên để cài đặt wifi cho camera chống trộm gia đình là chọn Device management.

Bước thứ 2 : chọn Wireless LAN settings -> Scan tìm các Access Points ( AP )

Bước thứ 3 : Chọn AP mà bạn sử dụng sau đó điền pass vào ( nếu có ) và chọn Submit, đợi camera khởi động lại rồi rút dây mạng của camera ip ra. Bây giờ bạn đã cài đặt wifi cho camera chống trộm gia đình thành công và bạn đã kết nối camera với mạng gia đình bạn thông qua wifi.

Camera quan sát giá rẻ Hệ thống tương tự, dựa trên cáp đồng trục, vẫn thống trị thị trường video giám sát hiện nay - có khoảng 400 triệu máy ảnh tương tự được sử dụng trên toàn thế giới. Nhu cầu cho độ nét cao từ người dùng cuối cùng chắc chắn là tăng; Tuy nhiên, cần phải thay đổi hệ thống cáp cho một hệ thống HD có thể dẫn đến chi phí hoạt động cao hơn. Không có cáp mới hoặc IP phức tạp yêu cầu, HDCVI là một lựa chọn để nâng cấp hệ thống hiện có từ độ nét tiêu chuẩn độ nét cao, cung cấp truyền còn thông qua cáp đồng trục và tổng chi phí thấp hơn.Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các hệ thống an ninh khác:
Liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN
Trụ sở chính: 30A Nguyễn Trãi - Thanh Xuân –Hà Nội
ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

Chi nhánh HCM: Số 23/101 Nơ Trang Long - Phường 7 - Quận Bình Thạnh - HCM
Website: - Camera I Camera an ninh I Camera chống trộm

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: