Ở quận 7 TP.HCM khách hàng có thể mua biệt thự hoặc nhà ở văn phòng để kết hợp làm nơi an cư và kinh doanh. ( Click xem thêm: Căn hộ cao cấp The Everrich 3 )

Tiện ích ngoại khu đầy đủ và hiện đại

Ở ngay cạnh dòng sông Cả Cấm, từ The EverRich 3, quý vị có thể nhìn trực tiếp ra dòng sông với cảnh quan xanh mát. quý vị có thể tới trung tâm Phú Mỹ Hưng bằng vài phút đi bộ qua cầu Phú Thuận . Với đầy đủ những dịch vụ cao cấp như bệnh viện Pháp Việt, trung tâm mua sắm Crescent Mall, SC VivoCity, hệ thống trường học các cấp từ mẫu giáo đến đại học….

Các chung cư được bảo vệ bởi các thiết kế xanh, vừa hiện đại vừa hòa hợp với thiên nhiên, được thiết kế bởi Công ty thiết kế hàng đầu thế giới - Archetype . Khu phức hợp thương mại The EverRich 3 nổi bật với chín ngọn tháp có độ cao thấp khác nhau, được bố trí lệch một cách khoa học để mỗi nhà ở luôn đón được gió và ánh sáng tự nhiên.

Mỗi nét của The EverRich 3 quận 7 là sự hài hòa, cân đối giữa màu trắng bạc, màu vàng nhạt của những dãy nhà phố, biệt thự ven sông sang hiện đại trọng thiết kế nhằm tôn vinh sự tinh tế của tự nhiên, với màu xanh trong của nước sông Cả Cấm, màu xanh mơn mởn của cây cỏ và màu đỏ của những khóm hoa. ( Click xem thêm: Căn hộ The Everrich 3 cao cấp Quận 7 )

Dự án căn hộ cao cấp The EverRich 3 quận 7có quỹ đất gần 10ha, quy mô 2.260 nhà ở , giai đoạn 1 cho block A1 và A2 (gồm 528 chung cư và căn hộ văn phòng) cùng với 75 căn biệt thự hạng sang. Với mật độ xây dựng chiếm 35%, toàn bộ diện tích còn lại dành cho khu vực sinh hoạt cộng đồng như: trung tâm thương mại sầm uất, khu thể thao rộng lớn, khu café yên tĩnh, spa thư giãn, công viên tập trung với diện tích 5.000m2..

The EverRich 3 được thực hiện chính bởi CotecCons . Phát và Ngân hàng Đông Á cũng đã ký kết chương trình hợp tác bảo lãnh và tài trợ vốn cho quý vị mua nhà thuộc dự án The EverRich 2 và khu phức hợp thương mại The EverRich 3 . Động thái này nhằm đảm bảo quyền lợi của quý vị mua căn hộ trong trường hợp chủ đầu tư không bàn giao theo đúng tiến độ đã cam kết. Theo ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Phát Đạt, chủ đầu tư cam kết không tăng thêm giá bán cho khách mua dù cho có phải chịu thêm phần chi phí bảo lãnh .

Click xem thêm: Căn hộ quận 7

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: