Dự án Times City Park Hill được đánh giá là chung cư đáng sống nhất Việt Nam và chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra nhiều chính sách bán hàng và chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp cho nhiều khách hàng có cơ hội sở hữu một căn hộ đẳng cấp.Từ ngày 10/8 – 15/9/2015, Tập đoàn Vingroup mang đến cho bạn ưu đãi cực hấp dẫn: Khi mua căn hộ chung cư cao cấp tại Park Hill Times City, quý khách hàng sẽ được tặng Voucher trị giá 50 triệu. Vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội “ngàn vàng” này nhé!
Có thể bạn quan tâm:

Nhằm mang đến những phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng khi “rinh” cho mình một căn hộ tại Park Hill Times City, Vingroup đang áp dụng chương trình “Sở hữu Park Hill, nhận quà đẳng cấp” từ ngày 10/8 – 15/9. Theo đó, mỗi khách hàng khi mua căn hộ cao cấp tại đây sẽ có cơ hội nhận ngay Voucher trị giá 50 triệu.
Theo đó, chủ căn hộ có thể ghé chân ngay tại trung tâm điện máy và công nghệ VinPro khi được tặng phiếu mua hàng với giá trị tương ứng với từng căn hộ, cụ thể:
Căn hộ một phòng ngủ: tặng voucher trị giá 20 triệu đồng
Căn hộ hai phòng ngủ: tặng voucher trị giá 30 triệu đồng
Căn hộ ba phòng ngủ: tặng voucher trị giá 40 triệu đồng
Căn hộ bốn phòng ngủ: tặng voucher trị giá 50 triệu đồng
Ngay khi ký hợp đồng mua bán và hoàn tất nghĩa vụ thanh toán đợt một theo quy định, quý khách hàng sẽ được nhận ưu đãi này. Thời hạn để sử dụng voucher đến hết ngày 31/12/2015.
Khách hàng quan tâm đến dự án Times City vui lòng liên hệ với đại lý phân phối chính thức của chủ đầu tư:
Quốc Dũng: [IMG]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/IMG]096 908 9999

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: