M.I.K Corporation đã học hỏi, chắt lọc những tinh hoa từ các dự án tầm cỡ quốc tế này để mang đến một trải nghiệm sống riêng biệt cho căn hộ hạng sang Park Premier - đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ các chuyên gia nước ngoài.
Chính vì thế, MIK cùng với chính sách thanh toán 20% nhận nhà và cam kết cho thuê 16 triệu/tháng trong vòng 5 năm đang thu hút sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước. Để hỗ trợ gói cho thuê này, khách hàng còn được miễn phí 2 năm quản lý, miễn phí 2 năm Club Membership sử dụng dịch vụ hồ bơi và Gym-Yoga và miễn phí 2 năm chỗ đậu xe ô tô và xe máy (tùy vào diện tích căn hộ).

Dự án căn hộ Park Premier quận 7

Park Premier là một trong những dự án đầu tiên được bảo trợ tài chính và cam kết về tiến độ xây dựng từ ngân hàng và là dự án “ dám” đảm bảo cho khách hàng vay mà không phải chứng minh thu nhập.
Nhằm giúp khách hàng hoàn yên tâm về dự án, M.I.K đã tiên phong hợp tác và liên kết với nhiều ngân hàng để đưa ra các chính sách bảo lãnh, cam kết về tài chính cũng như tiến độ xây dựng đúng quy định Điều 56 của Luật Kinh doanh Bất động sản, có hiệu lực từ ngày 1/7/2015 – chủ đầu tư phải có ngân hàng bảo lãnh nếu muốn bán nhà ở hình thành trong tương lai. Sự hợp tác chiến lược này mang lại nhiều chính sách bán hàng ưu đãi và hỗ trợ lãi suất hấp dẫn cho khách hàng của dự án Park Premier nói riêng và các dự án thuộc M.I.K Corporation nói chung.

Vị trí căn hộ Park Premier
Tọa lạc trên khu đất đầy tiềm năng Nam Sài Gòn, có vi trí chiến lược nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ, tuyến Bắc - Nam kết nối trung tâm TPHCM với Cao tốc Bến Lức và Long Thành.
Căn hộ Park Premier liền kề khu độ thị Phú Mỹ Hưng, có 3 mặt giáp công viên lớn và là nơi giao thoa các trung tâm thương mại lớn đáp ứng nhu cầu an sinh cho cư dân nơi đây.
o Đến bệnh viện Tâm Đức, Pháp Việt khoảng 10 phút.
o Kết nối quận 2 qua cầu Phú Mỹ mất 15 phút.
o Di chuyển đến TTTM lớn Vivo city - Crescent mall - Parkson và Trung tâm Quận 1 Bến Thành chỉ tầm 20 phút.
o Căn hộ Park Premier kết nối tuyến đường chiến lược Nguyễn Văn Linh, cao tốc Trung Lương và khu Đô thị mới Thủ Thiêm bằng cầu Phú Mỹ.
o Từ Nguyễn Hữu Thọ dễ dàng để đến trung tâm Q.1, Q.4, Q.5, Q.8..

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: