Vinhomes Riverside là dự án khu thành phố sinh thái cao cấp tại Long Biên, thủ đô Hà Nội, dự án được quy hoạch thiết kế theo mô hình củathị thành Venice (nước Italia) – không gian sống một thành phố du an Vinhomes Riverside bên sông cực kỳ kiêu sa, lộng lẫy và đầy hấp dẫn.

Khu biệt thự VINHOMES RIVERSIDE Hoa Lan(HL), nằm trên dọc trục đường Hoa Lan, với vị trí trung tâm, gần trường BIS – trường quốc tế tốt nhất Việt Nam bây giờ.

Khu vi la Hoa Lan 1 (HL1) với chính yếu là các vi la song lập diện tích 250m2 được thiết kế ngay sát khu tiện ích cao cấp Almaz, với mặt trước là nhà hàng ẩm thực Nhật bản Kimono Village và vườn trẻ, nửa mặt sau nhìn sang khu Vườn Bốn Mùa và khoảng xanh mênh mông của mặt hồ rộng, trải dài. Khu biệt thự Hoa Lan 2,3ôm mặt trước là dài quốc tế BVIS, gồm những vi la có diện tích nhàng nhàng từ 225m2.Tiếp theo là khu Hoa Lan 4,5,6,7,8 với các vi la diện tích có diện tích từ 225m2, mật độ xây dựng thấp và hồ bao quanh rộng tạo cảm giác yên tĩnh và hợp với những gia đình cần sự thái bình.

Ngoài những điểm nhấn khác biệt, không chỉ về phong cảnh kiến trúc và tiện ích nổi trội, vi la Vinhomes Riverside còn có một phong cách quản lý chuyên nghiệp, qua đó kiến tạo một cuộc sống đáng ước mơ.

biệt thự đơn lập hoặc song lập tại Vinhomes Riverside được thiết kế với lối kiến trúc châu Âu mang vẻ lịch lãm, sang trọng và hiện đại, các căn biệt thự có diện tích rất đa dạng, từ 111 m2 – 2.000 m2.

Tại khu biệt thự Hoa Lan, tên một loài hoa mang vẻ kiêu sa, loài hoa yêu thích của những con người thanh lịch, quý phái. Khu biệt thự Hoa Lan được thiết kế dọc trục đường cũng mang tên Hoa Lan. Nếu đi qua cổng bảo vệ rẽ trái là khu biệt thự Hoa Lan 1 (viết tắt là HL1) bao gồm 36 căn vi la ở vị trí gần với vườn nướng BBQ, gần Sân Tenis, và TTTM Vincom Center Long Biên. Khu BT HL1 cốt yếu là các căn biệt thự song lập có diện tích 250m2 , đối diện các căn vi la HL1 là khu ẩm thực Nhật bản Kimono Village và vườn trẻ. Nửa mặt sau từ Khu biệt thự HL1 ô số 1 đến ô số 18 đối mặt với Vườn Bốn Mùa, cả một khoảng bao la của mặt hồ trải dài tạo cảm giác thoáng. Mặt trước của Biệt thư HL1 từ ô số 1tới ô 18 có không gian sang khu ẩm thực Kimono, là một vị trí tiện lợi cho việc chuyển di đến các khu tiện ích.

>> Chi tiết: biệt thự Vinhomes

Tiếp đến là khu biệt thự Hoa Lan 2 (HL2) và Hoa Lan 3 (HL3) với các biệt thự diện tích trung bình từ 225 m2, mặt trước vi la là trường quốc tế BVIS. giả dụ bạn và gia đình mình yêu thích một không gian riêng biệt, với mật độ vi la không dày thì biệt thự Hoa Lan chính là một lựa chọn tốt. Đi về phía cuối là khu HL4-5-6-7-8, bao gồm các biệt thự diện tích 225m2 không gian khoáng đãng, tạo cảm giác tĩnh, thảnh thơi.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: