Câu cá đang trở nên hoạt động yêu thích của rất nhiều người. Đặc biệt, tại các tỉnh thành lớn thì việc cữ một không gian thư giãn thăng bình dự án Vinhomes Riverside sau những ngày cuối tuần cùng bạn bè và gia đình là điều thật xăm.

Với mong muốn xây dựng nên một đô thị bên sông – một Venice giữa lòng Hà Nội, Vinhomes Riverside đã hiện thực hóa mơ ước của cư dân về một không gian sống thăng bình, trong sạch. Bằng việc xây dựng nhiều hồ câu rộng với không gian thoáng mát, nhiều cây xanh.

Vinhomes Riverside được xây dựng diễn tả thực hóa bằng hệ thống vi la sang, đương đại với sông hồ bao quanh cùng kiến trúc xanh tạo nên một không gian thiên nhiên cực rộng và thoáng giúp cư dân hưởng cuộc sống thăng bình.


Khu sinh thái hồ câu tại Vinhomes Riverside được xây dựng rộng rãi với diện tích nước mặt sông khá lớn- hồ, khu vực hồ câu được ban quản lý coi ngó cẩn thận, các khu vực trong dự án theo phương pháp vi sinh nhằm mang lại không gian, diện tích mặt nước tại các sông – hồ luôn giữ được độ sạch, mát, màu trong xanh thiên nhiên; bảo đảm các nguyên tố sinh hóa để các loại sinh vật bản địa sinh sống và không làm ảnh hưởng tới môi trường,

Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu thăm quan, picnic, thưởng ngoạn cảnh đẹp và câu cá thư giãn của cư dân, Ban Quản lý Vinhomes Riverside cũng đã tổ chức thả một số lượng lớn các chủng loại cá như: cá gáy, cá hẻn, cá rô phi, cá trắm đen, cá quả,… xuống các nhánh sông trong toàn khu thành thị.

Vào mỗi dịp cuối tuần, cư dân và khách của cư dân đã có thể thư giãn, câu cá trong khuôn khổ khuôn viên biệt thự của gia đình. Sau khi câu cá tại các sông hồ xong, bạn hoàn toàn có thể thiết kế một bữa tiệc nho nhỏ với “chiến lợi phẩm” là những chú cá tươi rói cho tất mọi người.

Khu sinh thái hồ câu cá Vinhomes Riverside hứa sẽ mang lại cho bạn và người thân những trải nghiệm đầy thúc . Biệt thự vinhomes Hoa bằng Lăng* - Hãy tới khu thành thị Vinhomes Riverside để tận hưởng không gian giải trí đầy bổ ích này nhé!

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: