Thành phố Hạ Long là nơi trọng điểm du lịch ở miền Bắc và cũng nằm trong trọng điểm tam giác kinh tế mũi nhọn của Bắc Bộ. Là một trong những địa điểm đẹp tựa bức tranh thủy mặc khổng lồ, vịnh Hà Long luôn thu hút một lượng lớn khách du lịch không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế.

Cách cảng chỉ 4,5 km, Căn hộ ven biển quảng ninh Newlife tower được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan du lịch gần xa của các khách du lịch khi được xây dựng ở giữa trọng điểm kinh tế của phường Bãi Cháy.

[img]file:///C:\Users\User\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image001.jpg[/img]
Phối cảnh 3D Cái Dăm
Với định hướng trở thành căn hộ khách sạn đầu tiên tại miền Bắc, Newlife tower được thiết kế đẳng cấp với đầy đủ tiện ích để mọi du khách đều cảm thấy thuận tiện và thoải mái khi đặt chân đến Bãi Cháy. Mô hình timeshare với lợi nhuận cam kết lên đến 14% trong 2 năm đầu hoạt động song song với tỷ lệ chia lợi nhuận 70/30 căn hộ bãi cháy chắc chắn sẽ tạo nên một quả bom tấn cho thị trường bất động sản miền bắc nói chung và thị trường bất động sản du lịch nói riêng. Chủ căn hộ ngoài ra còn nhận được 30 ngày nghỉ miễn phí tại căn hộ với rất nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại đây.

[img]file:///C:\Users\User\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image003.png[/img]

Định hình là căn hộ khách sạn đẳng cấp 4 sao chắc chắn đây sẽ trở thành căn hộ ven biển hoành tráng nhất miền Bắc với view nhìn thẳng ra Vịnh Hạ Long thơ mộng. Cùng với vị trí đắc địa cạnh cảng tàu du lịch Hạ Long khiến Newlife là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi du khách muốn sở hữu sự đẳng cấp tại nơi rồng đậu này.

Thông tin liên lạc tìm hiểu dự án:

Mr Thắng: 0978688118

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: