Ấn tượng đầu tiên của mỗi du khách khi đặt chân tới Vinhomes Riverside kiên cố là không gian xanh mát hiền hòa, chất thơ mộng lãng mạn của những ngôi biệt thự ban biet thu hoa lan nằm nghiêng mình bên dòng sông hiền hòa, tựa như lạc vào xứ sở thần tiên. Một dự án Vinhomes trội lấy sự cân bằng sinh thái làm trọng điểm, nơi con người được hưởng cuộc sống hiền hòa, hòa quyện với tuốt tuột không gian xanh ấn tượng.Quy mô cây xanh ấn tượng

So với nhiều dự án khu thành thị sinh thái khác tại Hà Nội, Vinhomes Riverside đang là dựa án sở hữu quy mô tiện ích cây xanh lớn nhất với tổng diện tích 60ha, chiếm 30% diện tích toàn bộ dự án. đắp lên tất cả 5 khu vi la rộng lớn là phong cảnh sông hồ xanh mát, công viên, vườn sinh thái, khu tập tành thể thao ngoài trời, khu tản bộ, đường dạo bộ cây xanh.
Vinhomes Riverside tựa như một mái nhà xanh hoàn hảo, tượng trưng về một cuộc sống thanh thản an lành, nơi nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng sau những giờ găng tay, náo nhiệt. Nơi bạn có thể trải nghiệm cuộc sống gia đình ấm cúng trong không gian sống tiện nghi, an toàn.

Nhằm bảo tàng và giữ mãi màu xanh, mang lại không gian sống và trải nghiệm cuộc sống xanh trọn vẹn, tốt nhất tại Hà Nội. Mỗi căn vi la tại Vinhomes Riverside đều được trang bị hệ thống cây xanh ở mặt trước và sau nhà, đứa tự nhiên đến gần hơn với cuộc sống con người.


Xuyên suốt 5 phân khu biệt thự: biệt thự Bằng Lăng, biệt thự Hoa Phượng, biệt thự Hoa Anh Đào, vi la Hoa Lan, vi la Hoa Sữa Vinhomes Riverside, không gian xanh luôn tràn nhập với những chủ đề loài hoa biệt lập, những loài hoa đẹp tại Việt Nam. Vingroup đã khéo léo# lồng ghép những yếu tố thiên nhiên hài hòa, cho cuộc sống thêm phần thi vị.

>> Tìm hiểu: tiện ích dự án khu đô thị Vinhomes Riverside

thảy không gian xanh được thiết kế và chăm nom trực tiếp bởi chủ đầu tư, luôn tuân thủ theo những tiêu chuẩn quốc tế an toàn, đẳng cấp nhất.

Hotline: 094.350.8588 - 098.303.8284

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: