Ấn tượng trước tiên của mỗi du khách khi đặt chân tới Vinhomes Riverside vững chắc là không gian xanh mát hiền hòa, chất thơ mộng lãng mạn của những ngôi biệt thự ban biet thu Vinhomes Riverside nằm nghiêng mình bên dòng sông hiền hòa, tựa như lạc vào xứ sở thần tiên. Một dự án Vinhomes trổi lấy sự thăng bằng sinh thái làm trọng tâm, nơi con người được hưởng cuộc sống hiền hòa, hòa quyện với quơ không gian xanh ấn tượng.Quy mô cây xanh ấn tượng

So với nhiều dự án khu thị thành sinh thái khác tại Hà Nội, Vinhomes Riverside đang là dựa án sở hữu quy mô tiện ích cây xanh lớn nhất với tổng diện tích 60ha, chiếm 30% diện tích tất thảy dự án. Bao trùm lên quờ 5 khu biệt thự rộng lớn là phong cảnh sông hồ xanh mát, công viên, vườn sinh thái, khu luyện tập thể thao ngoài trời, khu bách bộ, đường dạo bộ cây xanh.
Vinhomes Riverside tựa như một mái nhà xanh hoàn hảo, biểu trưng về một cuộc sống thanh thoả an lành, nơi ngơi nghỉ thư giãn lý tưởng sau những giờ găng, náo nhiệt. Nơi bạn có thể trải nghiệm cuộc sống gia đình yên ấm trong không gian sống tiện nghi, an toàn.

Nhằm bảo tàng và giữ mãi màu xanh, mang lại không gian sống và trải nghiệm cuộc sống xanh trọn vẹn, tốt nhất tại Hà Nội. Mỗi căn biệt thự tại Vinhomes Riverside đều được trang bị hệ thống cây xanh ở mặt trước và sau nhà, đứa tự nhiên đến gần hơn với cuộc sống con người.


Xuyên suốt 5 phân khu biệt thự: biệt thự Bằng Lăng, vi la Hoa Phượng, biệt thự Hoa Anh Đào, vi la Hoa Lan, biệt thự Hoa Sữa Vinhomes Riverside, không gian xanh luôn tràn nhập với những chủ đề loài hoa biệt lập, những loài hoa đẹp tại Việt Nam. Vingroup đã khéo léo lồng ghép những yếu tố thiên nhiên hài hòa, cho cuộc sống thêm phần thi vị.

>> Tìm hiểu: ban biet thu hoa lan

tất thảy không gian xanh được thiết kế và coi sóc trực tiếp bởi chủ đầu tư, luôn tuân thủ theo những tiêu chuẩn quốc tế an toàn, đẳng cấp nhất.

Hotline: 094.350.8588 - 098.303.8284

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: