5./ Quản lý sau bàn giao xanh – sạch – an toàn – văn minh
Không chỉ dừng lại ở việc bàn giao căn hộ, Chủ đầu tư Capitaland còn tạo nên một cộng đồng sống văn minh, hiện đại mang phong cách Singapore. Các chương trình cộng đồng thường niên được chính chủ đầu tư lên ý tưởng và tổ chức, bạn có thể tham khảo thêm thông báo từ cư dân đang sinh sống tại các dự án Mulberry, The Vista, Parcspring…

6./ Phương thức tính sổ khôn cùng tối ưu
Để thuận lợi cho khách hàng chủ động trong vấn đề tài chính, khi chọn lọc căn hộ The Krista, khách hàng có thể tuyển lựa 1 trong 2 phương thức tính sổ chỉ với 10%/ năm, và chỉ thanh toán hết sau khi khách hàng đã nhận căn hộ.

7./ Bàn giao uy tín – 02 phương thức bàn giao
ngày nay, The Krista đang đưa ra 02 phương thức bàn giao cho khách hàng lựa chọn
– Bàn giao Gói hoàn thiện căn bản: Khách hàng có lợi thế khi nhận căn hộ sẽ được thiết kế căn hộ theo ý tưởng của mình từ màu sắc đến nguyên liệu, khách hàng chọn phương thức bàn giao này sẽ chủ động hơn trong vấn đề tài chính, linh động trong thiết kế để đáp ứng tối đa nhất nhu cầu.
– Bàn giao Gói hoàn thiện: Khách hàng không phải lo âu gì nữa, chỉ việc kéo vali đến và tận hưởng cuộc sống tại The Krista.

8./ Dự án hoàn toàn không sử dụng vốn vay nhà băng
The Krista là một trong số ít những dự án không sử dụng vốn vay nhà băng. Tiềm lực về tài chính giúp chủ đầu tư luôn giao nhà đúng hạn ( đôi khi là sớm hơn tiến độ cam kết với khách hàng).

ĐT: 0916 309 879.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: