Dự Án Thuộc Vị Trí Cùng Các Khu Đô Thị Mới Khác Như Nam Và Bắc An Khánh, Xuân Phương, Dương Nội, Vườn Cam, An Hưng, Văn Khê, Vân Canh … Tạo Thành Vùng Quy Hoạch trung tâm Mới Của hecta ̀ Nội. Dự Án Nằm Gần Các trọng điểm Trọng Yếu Của HN Như: trọng điểm Hội Nghị Quốc Gia, SVĐ Mỹ Đình, Siêu Thị BigC Thăng Long, ĐTM Trung Hòa Nhân Chính, Khách Sạn Deawoo Và Đặc Biêt Là Nằm Ngay Trên Đường Vào Thiên Đường Bảo Sơn.

Thiết kế chung cư Gemek Tower Được Các Chuyên Gia nhận định Là Khu Tổ Hợp Văn Phòng, căn hộ tiên tiến Bởi Sự Kết Hợp Hài Hoà Giữa Kê Kiến Trúc Công Trình, đồ dùng Căn Hộ Và nhiều Tiện Ích có thể nói là top Của Một khu đô thị Lớn. Gemek Tower Được Thừa Hưởng Các Tiện Ích Của Khu Đô Thị Lớn Như Hệ Thống Trường Học, Khu đùa dởn Giải Trí, Công Viên Xanh, trọng tâm Y Tế, trọng tâm Thương Mại … Gemek Tower cam kết Sẽ Là Nơi Lý Tưởng Cho Cuộc Sống gia đình Bạn, tất cả Bạn Cần Như đang ở ngay Trước Mắt Bạn.

Chi tiết về căn hộ Gemek Tower Lê Trọng Tấn

I. Gemek Tower – Công trình chất lượng

Với Tiêu Chí Của Công Trình Là Bền Vững Cùng Thời Gian. Các Chủ Đầu Tư Đã Lựa Chọn Cho dự án Gemek Tower Từ Đơn Vị Thi Công Uy Tín, Những Vật Liệu Xây Dựng cao cấp , Công Nghệ Xây Dựng Hiện Đại … Tất Cả Phải Được Tuân Thủ Theo Một Quy Trình Nghiêm Ngặt, Để bảo đảm Chất Lượng Công Trình Được tốt nhất . Tất Cả Các Vật Liệu Sử Dụng Cho Căn Hộ Của Bạn Đều Là Chất Lượng Cao, Đảm Bảo Đem Lại Cho Gia Đình Bạn Cảm Giác Yên Tâm Tuyệt Đối.

II. Cuộc sống an toàn – Bình yên

Gemek Tower Được Thiết Kế Hệ Thống 8 Thang Bộ Và 14 Thang Máy Tốc Độ Cao, Và Mỗi chung cư Còn Có năng lực Chống Cháy Cao Đủ Thời Gian Chờ Cứu Hộ Trong Trường Hợp Xảy Ra Sự Cố. khác biệt Với đội ngũ Bảo Vệ Và Hệ Thống Camera giám sát 24/24, Mang Lại Cho Cuộc Sống gia đình Bạn Được ha ̣nh Phúc trọn vẹn .

Gemek Tower Lê Trọng Tấn Đem Lại Cho Bạn Cuộc Sống Với Đầy Đủ Tiện Nghi Như Những Gì Bạn Cần đã Hiện Diện Ngay Trong Nhà Bạn. Bạn có thể Rèn Luyện Sức Khỏe Mỗi Ngày Tại còn nhiều Sân Tennis, thể dục , Đường Đi Dạo Sạch Đẹp. Hệ Thống TTTM Sẽ đáp ứng Đầy Đủ nhu cầu Mua Sắm Của Bạn Cùng người Thân. trung tâm Y Tế, Trường Học Sẵn Sàng Phục Vụ Mọi mong muốn Của gia đình Bạn Với Chất Lượng Tốt Nhất.

III. Bán căn hộ hh2 abc dương nội với thiết kế tối ưu

dự án Gemek Tower Là Công Trình Được Thiết Kế thích hợp , Hài Hòa Để Mang Lại Cho không gian căn hộ Được Sử Dụng Tối Ưu Nhất. Từ Tầng 1 Đến Tầng 4 Được Sử Dụng Làm trung tâm giao thương , Tầng 5 Là Khu Rèn Luyện Sức Khỏe, Đặc Biệt Hệ Thống Bể Bơi Bốn Mùa Trong Nhà Mà Chỉ Có Tại Các căn hộ Cao Cấp. Từ Tầng 6 Đến Tầng 34 Là Khu dự án , còn nhiều dự án Được Thiết Kế Rộng Rãi, thoáng mát , Sang Trọng, Đảm Bảo môi trường sử dụng Được tối đa Do Thiết Kế Khéo Léo Hệ Thống Giầm Và Cột Vào Trong Tường Ngăn, Cùng Với Hệ Thống 14 Tháng Máy Tốc độ cao , Hệ Thống Sảnh Chờ Rộng Rãi, thoáng mát Sẽ Giúp Cho Việc di chuyển tiện lợi thoải mái .

Với 2 Tầng Hầm Để Xe Ô Tô Và 1 Gác Lừng Để Xe Máy Diện Tích 14,628 M2 Sẽ Mang Lại Một không gian Để Xe Thoải Mái Cho Các Hộ Gia Đình Trong căn hộ Gemek Tower Và Lượng Lớn Khách ha ̀ng Tới Mua Sắm, đùa dởn .

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: