Với phương châm “CHẤT LƯỢNG - TIN CẬY - AN TOÀN” chúng tôi đã xây dựng lên những bộ kít lap dat camera quan sat đa dạng về chất lượng, giá thành của sản phẩm, phù hợp với nhu cầu sử dụng như: nhà riêng, văn phòng, công ty, cửa hàng, đại lý, shop thời trang, trường mầm non, nhà hàng, khách sạn, hay nhà xưởng, kho bãi v v... Đến với chúng tôi quý khách hàng yên tâm về chất lượng và hậu mãi thật chu đáo. sản phẩm camera quan sát hà nội của cúng tôi lắp đặt cam kết đúng chất lượng, đáp ứng yêu cầu của quý khách. quý khách hàng sẽ hài lòng với những gì quý khách hàng đang mong đợi. Dựa trên khảo sát thực tế cho cửa hàng, văn phòng, hay nhà xưởng chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp an ninh tối ưu nhất cho bạn.
Giải pháp lắp đặt:
1. Khảo sát thực tế
2. Đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát
3. Đưa báo giá dựa trên giải pháp: tiền thiết bị, tiền công....
4. Lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống
5. Khách hàng kiểm tra hệ thống
6. Nghiệm thu kết thúc hợp đồng
Với mong muốn mang lại dịch vụ uy tín và chất lượng phục vụ tốt nhất dịch vụ của chúng tôi đã và đang được khách hàng trong cả nước tin dùng. Do đó để có được hệ thống an ninh tin cậy, người dùng nên tìm đến các đối tác tin cậy để được tư vấn và cung cấp giải pháp, thiết bị tốt cũng như vị trí lắp đặt hay chủng loại lắp đặt camera quan sát Quy trình Camera quan sát qua mạng
- Khảo sát các vị trí lắp đặt camera quan sat.
- Đo thực tế số dây tín hiệu và số mét dây điện sẽ sử dụng.
- Tư vấn cho khách hàng lắp đặt camera để quan sát những vị trí thích hợp nhất, cụ thể lắp ở chỗ nào không ngược sáng, Loại camera lắp trong nhà hay ngoài trời Có bị chói sáng không, mục đích lắp cam ? xác định góc nhìn…
- Lên giải pháp số lượng và chủng loại camnera cần sử dụng ,
- Thiết kế bản vẽ vị trí lắp đặt camera và đường chạy dây camera quan sát.
- Thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát.
- Cài đặt host, ip cho khách có thể Camera quan sát qua mạng internet xem qua điện thoại di động.
- Sau khi thi công lắp đặt camera quan sát, đề nghị khách kiểm tra tình trạng hệ thống, hướng đẫn bàn giao cách sử dụng hệ thống camera quan sát cho khách hàng.
Nếu quý khách cần lắp đặt hệ thống camera quan sát camera quan sát giá rẻ xem từ xa qua mạng điện thoại theo ý riêng. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cam kết sẽ mang tới cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống lap dat cameranhững dịch vụ tốt nhất, sự phục vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Công ty cổ phần kỹ thuật số Sài Gòn
Miền Bắc: Số 30A/ 156- Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 04 36 36 9436 - DĐ: 0936.166.653
Miền Nam: 95/11 Lương Định Của, Phường Bình An, Q. 2, Tp HCM
Điện thoại: 08 3740 7558 - DĐ: 0902.223.539

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: