ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CŨNG NHƯ GỬI GẮM ĐẾN CƯ DÂN HAY KHÁCH HÀNG TƯƠNG LẠI CỦA MÌNH TẬP ĐOÀN VINGROUP ĐƯA RA CÁC DỊCH VỤ, TIỆN ÍCH ĐÍNH KÈM VÀO CÁC BẤT ĐỘNG SẢN CỦA MÌNH. CƯ DÂN CỦA CÁC KHU thành phố bán biệt thự vinhomes riverside VINHOMES RIVERSIDE, VINHOMES TIMES CITY, VINHOMES ROYAL CITY, VINHOMES NGUYỄN CHÍ THANH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ VINMEC SẼ ĐƯỢC HƯỞNG MỨC GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT.

Nằm trong tổ hợp khu ĐÔ THỊ Times City sang và đương đại bậc nhất tại Hà Nội, với tổng diện tích đất lên tới 24.670m2, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế VINMEC (tên tiếng Anh: Vinmec International Hospital) có đầy đủ các chuyên khoa cùng nhiều trọng tâm hỗ trợ chuyên ngành và công nghệ cao được đầu tư nhiều trang thiết bị đương đại cùng hàng ngũ bác sỹ và chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. VINMEC đặt đích trở nên bệnh viện hàng đầu Việt Nam cả về chuyên môn và công nghệ, đồng thời đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn cho bệnh nhân.Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế VINMEC


Với lợi thế về chuyên môn và công nghệ cao cùng tôn chỉ “hết dạ vì người bệnh” VINMEC mong muốn mang tới cho cư dân Times City nói riêng và người dân nói chung một địa chỉ coi sóc sức khoẻ chất lượng cao và uy tín ngay tại Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế.

Với hơn 600 phòng khám chữa bệnh nội trú khép kín, tiện nghi, qua cùng nhiều trọng tâm hỗ trợ chuyên ngành và công nghệ cao, VINMEC đã và đang trở nên địa chỉ chăm chút sức khoẻ đầy tin cậy cho người dân Thủ đô, trở nên thương hiệu mạnh về y tế, đủ sức cạnh tranh và cuộn sự quan hoài của người dân trong khu vực Đông Nam Á.

>> Chi tiêt: bán biệt thự vinhomes riverside

tại sao NÊN CHỌN VINMEC?

Với đội ngũ y bác sỹ trình độ chuyên môn cao, cùng hệ thống hơn 600 phòng khám – chữa bệnh nội trú và bán trú khép kín được trang bị đồng bộ, hiện đại, cùng các dịch vụ tiện nghi, cao cấp, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, VINMEC cam kết mang tới cho khách hàng:

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: