Lắp Đặt Camera Giám Sát Công Trình Xây Dựng.Hiện nay rất nhiều các công trình xây dựng được chủ đầu tư lắp đặt camera giám sát nhằm:

- Tránh tình trạng thất thoát vật tư trong quá trình thi công: trộm cắp bên ngoài, nội bộ công nhân

- Ngăn chặn việc thông đồng móc nối chở vật tư ra khỏi công trình khi cán bộ quản lí vắng mặt

- Kiểm soát tình hình tại công trình

- Giám sát công nhân, nhân viên cấp dưới

- Đảm bảo an toàn cho công nhân khi thi công buổi tối

- Quản lí 1 cách tốt nhất công nhân viên, tiến độ thi công....Lắp đặt camera ha noi giúp quan sát hành vi nhân sự với chức năng lưu trữ hình ảnh các hoạt động diễn ra một cách nhanh chóng và rõ ràng, thể hiện ngày giờ cụ thể, chi tiết. Qua đó giúp doanh nghiệp đánh giá chính xác, trung thực về nặng lực và hiệu quả công việc của đội ngủ nhân viên bạn đang sở hữu.Để những rủi ro không xảy ra ngoài ý muốn và với việc chỉ chi trả một khoản phí vô cùng hợp lý, đầy tính tiết kiệm cho sự an toàn và tiện ích lâu dài thì việc lắp đặt camera quan sát ngay bây giờ là hoàn toàn tối ưu

Ngày nay, công nghệ làm cho nó dễ dàng hơn đối với những người có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera giám sát kỹ thuật số. Có 2 việc cần phải thực hiện như sau: thiết lập 1 hệ thống camera, thu hình và giám sát giá tại chỗ và từ xa bằng các phương tiện.

Lap camera – thiết bị an ninh đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống
Camera an ninh có lợi ích

+ Tăng năng xuất lao động và tính chuyên nghiệp: Nếu bạn là một người chủ doanh nghiệp thì lắp đặt camera an ninh là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn, hệ thống camera an ninh sẽ giúp cho bạn tăng năng xuất lao động, tính trách nhiệm của nhân viên sẽ được tăng lên đáng kể.Bạn sẽ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hơn.

+ Tiết kiệm thời gan chi phí: Khi bạn sở hữu hệ thống camera an ninh nó sẽ giúp bạn giám sát mọi lúc mọi lơi như một người bảo vệ, bạn không cần bỏ ra một khoản tiền lớn để thuê bảo vệ nữa, mọi hoạt động giám sát sẽ đều được quản lý trên một máy chủ. Mà mọi hình ảnh sẽ được lưu lại trên hệ thống.

+ Bảo vệ tài sản: Trước tình hình tệ nạn đang tăng nhanh thì giải pháp camera sẽ là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn, tuy hệ thống camera không trực tiếp giúp bạn bắt kẻ gây án nhưng hệ thống sẽ giúp bạn đánh vào tâm lý của kẻ cắp và tránh được sự nhòm ngó của các vị khách không mời, Khi xảy ra sự cố thì hệ thống camera sẽ cung cấp cho bạn tài liệu từ đó sẽ giúp cơ quan chức năng tìm ra thủ phạm và trả lại tài sản cho bạn.

+ Quan sát mọi lúc mọi nơi: bạn nghĩ sao khi bạn đi công tác xa mà vẫn có thể quan sát được tình hình làm việc của an hem trong công ty, hay những vị khách nào viếng thăm ngôi nhà của bạn. ngoài ra bạn có thể giới thiệu với bạn bè đối tác của bạn về công ty của bạn hay về ngôi nhà của bạn, điều đó là hoàn toàn có thể khi bạn sở hữu hệ thống camera an ninh, chỉ cần với một thiết bị có thể kết nối được với internet là bạn có thể quan sát được hệ thống camera từ xa

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ an ninh khác:
  • Máy camera
  • Lắp đặt camera
  • Camera quan sát qua mạng
  • Camera hồng ngoại
  • Đầu ghi hình
  • Chuông cửa báo trộm

Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu về camera, chúng tôi luôn bán camera chính hãng đảm bảo chất lượng sản phẩm

CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội

ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh : Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - HCM

Điện thoại: 08 3740 7558 ~ DĐ: 0902.223.539

Chi nhánh tại Hải Phòng : 156 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Q. Ngô Quyền – TP. Hải Phòng

Điện Thoại: 031 3625 878 ~ DĐ: 0936.466.604

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: