Bằng Lăng 1- Bằng Lăng 5 Vinhomes Riverside: hệ thống vi la diện tích vừa phải, từ 250- 500m2. Trong khu này, mặt sau của một số biệt thự ở cuối nhìn sang khu Việt Hưng và hồ khu từ Bằng Lăng 1 đến Bằng Lăng 5.

Khu thứ 2 từ Bằng Lăng 6 đến Bằng Lăng 12: bao gồm những căn vi la diện tích lớn, có số lượng cư dân về ở với mật độ dày đặc nhất vì tại đây, gia chủ có thể tct.info.vn/dien-dan/viewtopic.php?f=29&t=88123&sid=b2c03c3553bada0c4068e08393068693 tận dụng sân vườn rộng để thỏa sức thiết kế theo ý tưởng sáng tạo của mình. Điểm trội của khu này chính là những vi la hồ rộng, mặt sau nhìn sang khu Hoa Phượng Vinhomes Riverside 1, 2, 3. Đây được đánh giá là khu thanh bình và an ninh nhất của dự án Vinhomes Riverside.

Ưu điểm trổi

Những căn vi la tại Bằng Lăng Vinhomes Riverside thiết kế với kiến trúc Tân Cổ Điển nhưng vẫn thể hiện sự trẻ trung, năng động. Đây có lẽ cũng là khu lộng lẫy nhất về đêm bởi sự lung linh, ảo huyền của những ánh đèn trải dài, những dòng sông uốn lượn, tạo nên một không gian sống lãng mạn, ấm áp nhất mà bạn khó có thể tìm được giữa lòng Hà Nội.

>> VNCNUS Forum • View topic - Điểm độc đáo và ấn tượng tại Vinhomes Riverside

Ý tưởng thiết kế Vinhomes Riverside Bằng Lăng cũng khá độc đáo khi nhìn toàn cảnh khu vi la như một đóa Bằng Lăng vào thời kì nở đẹp nhất, những nhụy hoa được thiết kế như những khu Bằng Lăng 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 và 11. Chính giữa là một hồ nước rộng như tượng trưng của tâm khu, xung quanh bao bọc bởi hệ thống cây xanh. Sự hài hòa của quần thể biệt thự bên sông và cách bố trí hợp lý với những tuyến đường trong khu làm nổi trội nên giá trị về kiến trúc của khu.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: