Ngày 26/7 tại Khách sạn Sheraton, Tây Hồ, Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện “Vinpearl Premium - Tuần lễ tri ân đặc biệt” nằm trong khuôn khổ tháng tri ân khách hàng của Chủ đầu tư Vingroup.

Nhân dịp bàn giao các sản phẩm biệt thự Vinpearl Premium tại Nha Trang và tri ân khách hàng trước khi kết thúc giai đoạn bán hàng đợt 1 với trên 600 biệt thự của tất cả các dự án Vinpearl Premium đã giao dịch thành công, Chủ đầu tư Vingroup phối hợp cùng các đơn vị phân phối tổ chức sự kiện “Vinpearl Premium - Tuần lễ tri ân đặc biệt” trong tháng 7. Được biết tại sự kiện, chủ đầu tư sẽ áp dụng chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng bao gồm tặng tiền mặt 300 trăm triệu đồng và trừ trực tiếp vào giá trị biệt thự trước thuế; tặng mỗi khách hàng đặt mua biệt thự thành công một thẻ thành viên CLB Golf trị giá 300 triệu đồng có giá trị 25 năm và 2 đêm nghỉ miễn phí tại khách sạn Vinpearl cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.Sản phẩm tiềm năng gia tăng giá trị

Các dự án Vinpearl Premium của Tập đoàn Vingroup tọa lạc trên các bãi biển đẹp nhất hành tinh tại Nha Trang, Phú Quốc và Đà Nẵng. Theo đánh giá chung, du lịch biển của Việt Nam chưa được khai thác đúng mức và chưa tương xứng với tiềm năng. Để đáp ứng nhu cầu đang tăng cao mỗi ngày của du khách trong nước và quốc tế, các khách sạn, khu du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng cần được đầu tư và quản lý hiệu quả hơn. Các bãi biển nổi tiếng trong khu vực tại Thái Lan, Indonesia… vào mùa du lịch đều đông nghẹt khách nước ngoài. Lượng khách quốc tế đến Việt Nam trung bình chỉ hơn 4 triệu lượt mỗi năm, trong khi Malaysia đã là 20 triệu, Thái Lan 15 triệu, Indonesia 6 triệu, nên tiềm năng của du lịch Việt Nam vẫn rất lớn.

Giá bất động sản nghỉ dưỡng ở nước ta còn khoảng cách khá xa so với một số địa điểm du lịch nổi tiếng trong khu vực như Phuket, Bali hay Sentosa Cove,… mặc dù điều kiện tự nhiên ở Việt Nam không hề thua kém. Giá trung bình mỗi căn biệt thự ven biển tại đây cũng gấp 5-7 lần giá của một căn biệt thự ven biển tại Việt Nam. Tuy nhiên, chính điều này lại là lợi thế của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, bởi giá xuất phát điểm thấp thì sản phẩm này lại được kì vọng tăng trưởng nhanh. Với đặc thù phụ thuộc vào tình hình phát triển của kinh tế vĩ mô, trong 5 năm tới, theo đà tăng trưởng của GDP Việt Nam đang được đánh giá là rất khả quan thì thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam cũng được dự báo sẽ tăng trưởng mạnh.Các yếu tố “đảm bảo”

Bên cạnh lợi thế vị trí đắc địa và chất lượng xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế, chính sách cam kết sinh lời 8%/năm trên tổng giá trị biệt thự cộng biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư trong vòng 10 năm từ “Chương trình thuê lại biệt thự" của Chủ đầu tư Vingroup cũng là tấm vé đảm bảo cho sự phát triển của loại hình đầu tư này.

Được đầu tư và quản lý bởi Vinpearl thuộc Vingroup - Tập đoàn BĐS uy tín hàng đầu tại Việt Nam sẽ giúp tối ưu hóa việc khai thác bất động sản nghỉ dưỡng với công suất cao cũng như đảm bảo nguồn khách, dòng tiền thu về trong tương lai. Việc đưa ra cam kết nhận ủy quyền cho thuê lại và sẽ trả cho chủ sở hữu 85% lợi nhận có được từ việc cho thuê nhưng không thấp hơn 8%/năm cho thấy sự tự tin của Chủ đầu tư cũng như sự tự tin vào tiềm năng khai thác du lịch tại đây.

Tuy đem biệt thư đi cho thuê, nhưng chủ sở hữu vẫn được tận hưởng những tiện ích tuyệt vời nhờ chính sách “ngọt ngào” của Chủ đầu tư : tặng 15 ngày nghỉ/năm cho chủ sở hữu, được sử dụng trên toàn hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl Premium.

Chiến lược táo bạo của Tập đoàn Vingroup đã tạo đột phá mới trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và được các nhà đầu tư hưởng ứng nhanh chóng nên chỉ sau gần 7 tháng chính thức ra mắt thị trường – các dự án Vinpearl Premium sắp kết thúc giai đoạn bán hàng đầu tiên với những thành công ngoài mong đợi.

Quý Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin biệt thự biển Vinpearl Premium, vui lòng liên hệ với đại lý phân phối chính thức:

Liên minh VGP: 094.350.8588 - 098.303.8284

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: