Ngày hội thể thao sẽ được bạn tổ chức tại khu thành thị Vinhomes Riverside trong thời gian tới với các hoạt động rất đa dạng. Đây là một chuỗi thể thao và kết nối cộng đồng do Vinhomes mở ra trong mùa hè năm 2015.

Nhằm xây dựng một cộng đồng cư dân yêu thích thể thaovà kết kết với cộng đồng,tình nghĩa hàng xóm trong khu thành thị. bán biệt thự cao cấp Vinhomes Riverside Đây là chuỗi các hệ thống hoạt động thể thao được tổ chức bộc trực tại khu thị thành Vinhomes Riverside dành cho cả gia đình,được ban tổ chức thiết kếđể các thành viên trong gia đình hăng hái rèn luyện để có sức khỏe và hướng tới cuộc sống thăng bình nhất hiện giờ.
thiên đường sống khỏe tại Vinhomes Riverside
duyệt trưng cầu dân ý của ban quản lý khu đô thị đã đưa ra các môn thể thao thi đấu tại hội thaolần này. Mọi lứa tuổi sẽ được tham dự và có các giải đấu khác nhau như: kéo co,chơi bánh xe tốc độ,tennis,nhảy dây, bóng đá... Với sự tham dự sôi nổi và nao nức khởi của các thành viên trong gia đình làm cho các trận đấu được tổ chức thẳng băng trở thành sôi nổi hơn. Để cho ngày thi đấu chính thức được diễn ra hoành tráng và dành thắng lợi nhiều gia đình cùng tập kết cả thảy các thành viên để lên kế hoạch tích lũy thể lựcvà đưa ra nhiều các chiến thuật.

ngoại giả khu biệt thự Vinhomes Riverside còn được mệnh danh là thiên đàng sống khỏehay là nơi đáng sống nhất giờ.Với không gian khoáng đãng cùngmật độ xây dựngchoc ư dân ở thấp rất thấp,hệ thống công viên cùng quần thể cây xanh thảm cỏ xanh mát và hệ thống kênh đào bao quanh các biệttrông rất thơ mộng. Khi khách được sống tại đây sẽ được tận hưởng rất nhiều các hệ thống sân và nơi tập thể thao được thiết kế ngoài trời theo tiêu chuẩn quốc tế như: sân teniss,hệ thống hồ bơi, , sân golf và sân bóng….

Các hoạt độngmà ban tổ chức đưa ra còn góp phần gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình,bên cạnh việc tăng cường sức khỏe tinh thầnvà gắn kết tình cảm xóm giềng trở nên tốt đẹp hơn.

>> Chi tiết: dự án vinhomes riverside

Điểm nhấn độc đáo cho khu thành phố đẳng cấp Vinhomes Riverside này là gia chủ có thể tận hưởng thú vui câu cá ,ngắm cảnhvà hóng giómỗi ngày với hệ thống các căn vi la sang nằm dọc bờ sôngthơ mộng.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: