Theo chiến lược thống nhất tên gọi các dự án bất động sản nhà ở gắn với thương hiệu Vinhomes, Tập đoàn Vingroup đã quyết định đổi tên Khu thị thành sinh thái Vincom Village thành Vinhomes Riverside. Các khu căn hộ thứ hạng tại những dự án khác cũng sẽ lần lượt mang tên là Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City và Vinhomes Đồng Khởi…

Tập đoàn Vingroup cho biết, từ ngày 12/12/2013, dòng sản phẩm nhà ở gồm hệ thống căn hộ – biệt thự thuộc các dự án bất động sản (BĐS) mở bán biệt thự hoa sữa do Vingroup làm chủ đầu tư và quản lý sẽ chính thức mang tên mới gắn với thương hiệu vừa ban bố: Vinhomes. Đây là chiến lược phát triển quan yếu trong tiến trình quy hoạch, xây dựng, phát triển thương hiệu, song song hình thành hệ tiêu chuẩn dịch vụ thứ hạng và hoàn toàn khác biệt của Tập đoàn.Đáng chú ý nhất trong chiến lược mới này là việc Khu tỉnh thành sinh thái Vincom Village sẽ được đổi tên thành Vinhomes Riverside. Tuy mới hình thành và phát triển trong hơn 2 năm qua song Vinhomes Riverside đã được vinh danh và biết tới như một khu thị thành sinh thái đẳng cấp bậc nhất khu vực châu Á – yên bình Dương. Với sự thịnh và vẻ đẹp lãng mạn của một thị thành bên sông, nơi đây được mệnh danh là “Venice giữa lòng Hà Nội”. Và việc đổi tên lần này, bên cạnh mục đích nhằm hợp nhất, chuẩn hóa thương hiệu, còn có ý nghĩa định danh dự án gắn với vẻ đẹp trổi.

Cũng theo chiến lược này, hệ thống căn hộ của Khu thành phố Times City được đặt tên là Vinhomes Times City. hao hao, hệ thống căn hộ tại Royal City là Vinhomes Royal City và tại TP Hồ Chí Minh, hệ thống căn hộ của Vincom Center Đồng Khởi có tên là Vinhomes Đồng Khởi.

Phát biểu nhân sự kiện này, bà Nguyễn Diệu Linh – Phó Chủ tịch cáng đáng BĐS của Tập đoàn Vingroup cho biết: “Việc thống nhất tên gọi các dự án bất động sản nhà ở gắn với thương hiệu Vinhomes là bước khởi đầu cho quyết tâm xây dựng thương hiệu này trở thành tượng trưng mang tính bảo chứng cho sự hoàn hảo và uy tín của mỗi sản phẩm/dịch vụ BĐS được Vingroup cung cấp ra thị trường. Với Vinhomes, chúng tôi đã và đang cầm kiến lập một hệ thống sản phẩm – dịch vụ BĐS thật sự thứ hạng, tiếp cận các tiêu chuẩn cao quốc tế và giúp người dân Việt Nam được thụ hưởng những không gian và giá trị sống thật sự tiện nghi, hạnh phúc…”

Cũng nhân dịp này, Lãnh đạo Vingroup còn cho biết: Trong thời gian tới, nhằm nâng cao hơn nữa đẳng cấp và dịch vụ tiện ích cho Khu đô thị Vinhomes Riverside, đáp ứng các nhu cầu tiêu khiển, ẩm thực, thụ hưởng văn hóa của cư dân và khách hàng, Tập đoàn sẽ triển khai xây dựng tại đây một khu ẩm thực và tiêu khiển đặc biệt cao cấp trên tổng diện tích khoảng 2,5ha. Đây sẽ là một khu tiện ích siêu sang với hàng loạt các dịch vụ theo phong cách và tiêu chuẩn quốc tế đặc biệt, lần trước hết xuất ngày nay Việt Nam. Tại đây, khách hàng có thể thưởng thức ẩm thực với chuỗi các nhà hàng nức tiếng gồm Nhà hàng Việt Nam, Nhà hàng Nhật Bản, Nhà hàng Trung Quốc và Nhà hàng Âu – Mỹ. Mỗi nhà hàng đều được thiết kế tinh tế, sang trong không gian sinh thái và phục vụ theo đúng phong cách dân tộc đặc trưng. Bên cạnh đó, cư dân và du khách đến với Vinhomes Riverside còn được tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp như làm đẹp tại Spa theo chủ đề Butterfly CoCoon – kén bướm – vô cùng tinh tế mang lại cảm giác của sự khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside đổi thay như được lột xác; tiêu khiển tại khu Bowling, Karaoke hoặc xem phim với dịch vụ đặc biệt hoàn hảo của VIP Cinema. ngoại giả, nơi đây còn có khu vực dành cho hội thảo; các phòng trưng bày triển lãm, nghệ thuật; khu vực tổ chức các sự kiện trong nhà và ngoài trời theo phong cách riêng, thứ hạng trong những khuôn viên lãng mạn và tinh xảo tới từng chi tiết, giúp khách hàng không chỉ toại nguyện vì dịch vụ mà còn mãn nhãn với sự độc đáo xa hoa trong thiết kế và các sản phẩm trưng bày.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: