biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng nằm trong quần thể xanh – sạch – đẹp, đương đại năng động của Vinhomes Riverside. Khu này ghi điểm với khách hàng về vị trí dự án, các đặc trưng về thiết kế, diện tích, khu vực sân vườn…
Có rất nhiều lý do để bạn chọn lọc thông tin chi tiết về biệt thự Vinhomes Riverside khu vi la Vinhomes Riverside Hoa Phượng để là nơi an cư của bạn và gia đình bạn.
- Tại biệt thự Hoa Phượng có thiết kế đẹp, tinh tế, sắc sảo, hài hòa dưới bàn tay điệu nghệ của các kiến trúc sư hàng đầu của Vingroup.
- Môi trường tại đây trong sạch tuyệt đối, tạo nên hơi thở mới cho cuộc sống bình yên, thơ mộng, lung linh và ranh nhất của đô thị Hà Nội.
- Được thiết kế với kiến trúc phương Tây phối hợp với văn hóa phương đông, khu vi la Vinhomes Riverside Hoa Phượng đã cho bạn cảm nhận được rõ ràng nhất cuộc sống của thời đại với một môi trường thân thiện, đương đại với các tiện ích, dịch vụ đa dạng, hoàn hảo.
- Các khách hàng khi đến với vi la Hoa Phượng đều rất ưng với không gian tại đây với sự thông thoáng ở hai mặt của khu biệt thự này.


- Khu biệt thự HP 1,2,3 được thiết kế đối diện với khu biệt thự Hoa Bằng Lăng qua trục đường chính Hoa Phượng. Tại đây, gần với trọng tâm thương mại, vườn trẻ Mapbe Canada rất thuận tiện cho việc mua sắm, thuận lợi cho đi lại của người dân khi gần với trục đường 81 m của dự án.
- Khách hàng khá quan tâm đến khu vi la Hoa Phượng 5 vì tại đây được thiết kế với kết cấu ôm trọn kênh đào với hình giọt nước. Khu biệt thự Hoa Phượng 5 có vị trí đắc địa khi ở gần trục đường chính huê hồng, sân golf, dài BviS.
Khu biệt thự Hoa Phượng 1,2,3 là khu duy nhất của dự án được thiết kế chỉ bao gồm các căn biệt thự đơn lập và có diện tích phổ thông là 300m2. Còn lại là các căn có diện tích từ 350 đến 600m2. Tổng số căn vi la trong khu này vào khoảng 62 căn.
- Hoa Phượng 2 gồm có 22 căn vi la gồm có 2 loại biệt thự liền kề và biệt thự đơn lập.
- Hoa Phượng 3 có tổng cộng 51 căn vi la.
- Hoa Phượng 4 được thiết kế có 43 căn được thiết kế đối xứng. vi la song lập diện tích 217 m2; thự đơn lập diện tích 424 m2 .
- Hoa Phượng 5 bao gồm có 2 căn biệt thự đơn lập diện tích 320 m2 và 17 căn biệt thự song lập diện tích 300 m2.
- Hoa Phượng 6 có 30 căn biệt thự được thiết kế và xây dựng mang lại sự độc đáo cho khách hàng những ấn tượng mới mẻ, khác biệt nhiều so với các khu khác.

>> Xem thêm: bán biệt thự hoa phượng

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: