Căn hộ chung cư Gemek Tower giá từ 13,1 triệu đồng một m2-mức giá này đã và đang bao gồm VAT và bộ đồ dùng xong , dành cho chung cư Gemek Tower diện tích dưới 70m2.
dự án do Geleximco kết hợp cùng hệ thống siêu thị đề án bất động sản STDA mở bán .

Gemek Tower nằm ngay quần thể khu dân cư mới Gleximco, trên Đại lộ Thăng Long (Hoài Đức, Hà Nội ), cách KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Mỹ Đình, Cầu Giấy khoảng 4-6km, kết nối thuận lợi qua Đại lộ Thăng Long. dự án này do Geleximco hợp tác cùng Mekong Land phát triển , tập đoàn Insos Lacker AG đảm trách phần thiết kế.

Gemek Tower gồm hai khối nhà cao 34 tầng, được xây dựng trên diện tích đất gần 8.300m2 với tỷ lệ xây dựng thấp, dành hầu hết dao động môi trường cho cây xanh, khu vui chơi giải trí.

Toàn dự án được bày trí 17 cầu thang máy có năng lực chống cháy, chống lửa và khoảng cách nhiệt. Trong đó có 14 cầu thang máy tốc chiểu cao dành cho hai khối dự án , 4 thang cuốn, một thang hàng và hai thang khách cho khu trọng điểm thương mại dịch vụ và văn phòng.

Hệ thống nước nóng tổng ứng dụng công nghệ tân tiến , đảm bảo cho người dân có thể dùng nước nóng quanh năm với mức phí thông thường.nằm trên tổng quát của KĐT lớn Geleximco (135ha), tổ hợp trung tâm thương mại , văn phòng và chung cư Gemek Tower được thừa hưởng còn nhiều tiện ích như hệ thống trường học , công viên cây xanh, bệnh viện, trọng điểm thương nghiệp , rạp chiếu phim, văn phòng, sân tập golf, sân tennis…

dự án được đầu tư hệ thống bể bơi 4 mùa trong nhà, phục vụ mong muốn bơi lội của cư dân , hơn 6000m2 cho công viên cây xanh, vườn hoa. cư dân sẽ có vừa tản bộ, vừa chơi thể thao, luyện tập sức khỏe trong một môi trường xanh sạch và thông thoáng . hơn nữa toàn bộ tầng thượng được dành trọn cho các sinh hoạt tâm linh với sự vun vén , bài trí cảnh vật tạo không khí uy nghi và tôn kính.dự án được thiết kế phù hợp với các gia đình trẻ với môi trường thông thoáng , hiện đại , từ 2-3 phòng ngủ, đầy đủ nhiều công năng, diện tích chung cư từ 60m2 đến 110m2. công trường đã được thi công và dự định bàn giao nhà vào quý II/2016.

Gemek Tower đang có sổ đỏ chung nên việc làm sổ đỏ từng căn sau khi khách hàng được chuyển giao chung cư và về ở được đảm bảo . chung cư có giá chào bán từ 13,1 triệu đồng một m2 (đã và đang bao gồm VAT và bộ đồ dùng hoàn thành ), tiến độ đóng tiền chia làm 8 đợt linh động , người sẽ có vay gói hỗ trợ 30.000 tỷ từ Chính phủ.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: