Với mong muốn xây dựng KĐT Sinh thái Vinhomes Riverside trở thành khu tỉnh thành gương mẫu, với đẳng cấp quốc tế – nơi mà cư dân được vui sống vẻ và thụ hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích đầy đủ tiện nghi trải qua, biệt thự hoa phượng và hoàn hảo. Ban Quản lý Khu đô thị Sinh thái Vinhomes Riverside đã khai trương và đưa “Vinhomes Golf Club” – sân tập golf đạt tiêu chuẩn quốc tế đi vào hoạt động từ năm 2012.Vinhomes Golf Club được xây dựng trong khuôn viên của Khu Thể thao phức hợp – Đường Hoa Phượng –đô thị Sinh thái Vinhomes Riverside. Sân tập có diện tích lên đến 6.526 m2, bao gồm 20 làn tập cùng 02 hố cát được trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích đương đại, đạt tiêu chuẩn của các sân tập golf trên thế giới. Tại đây, với đầy đủ dịch vụ như có quầy lễ tân, có bàn đón tiếp, có phòng thay đồ và không gian ngơi nghỉ, không gian thư giãn sau mỗi giờ tập. Bên cạnh đó là nhà hàng Vĩnh Lợi –một thương hiệu nhà hàng nổi tiếng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong chế biến các món ăn nhanh, các món đồ nguội như: chim quay, lẩu chim, cháo, hay lẩu hải sản, đồ ăn nhanh như bánh mì pate, bánh mì beefsteak… Đây chính là một địa chỉ phù hợp để các “golfer” có thể gặp mặt, và giao lưu, qua đó chia sẻ kinh nghiệm và thưởng thức những món ăn ngon, lạ cùng bia tươi sau khoảng thời kì luyện tập hăng say trong ngày.

Một điểm đặc biệt nữa và được coi là thế mạnh của sân tập golf tại Vinhomes Riverside so với những sân tập golf khác tại Hà Nội đó là, Vinhomes Golf Club được thiết kế và xây dựng trên một địa hình thoải, cùng với những thảm cỏ xanh mướt mát đậy đều trên sân. Qua cách bố trí và thiết kế này thì không chỉ mang đến cho Vinhomes Golf Club một hình ảnh đẹp, đẹp không thua kém các sân golf lớn khác mà còn giúp các tay golf-er có thể dễ dàng nhận ra những điểm bóng rơi sau mỗi pha đánh.
>> Chi tiết: bán biệt thự vinhomes riverside
Để các tay golfer có dịp làm quen và luyện tập bộ môn thể thao Quý tộc này, nhất là trong điều kiện tốt nhất, Vinhomes Golf Club cũng đã bố trí hàng ngũ huấn luyện viên và đội ngũ caddy phục vụ chuyên nghiệp, tuyển từ những ứng viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các sân golf lớn. Cùng với sự chỉ dẫn và hỗ trợ tận tâm, hàng ngũ HLV và nhân viên tại Vinhomes Golf Club chắc chắn sẽ mang tới cho các học viên các giờ luyện tập bài bản, và khoa học.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: