Camera hồng ngoại – Thiết bị an ninh áp dụng công nghệ hiện đại nhất

Hầu hết các camera IP có máy chủ web (web server) riêng trên mỗi camera, điều đó có nghĩa rằng bạn có thể cắm nó vào một bộ định tuyến hoặc chuyển đổi tiêu chuẩn, gán cho nó một địa chỉ IP trên mạng đó, và xem nó từ Internet Explorer, hoặc phần mềm cụ thể khác có nghĩa là để xem và ghi lại các camera IP .
Hiên nay đã có hàng trăm hãng camera ip giá rẻ cùng nhiều kiểu dáng và tính năng cao hơn để đáp ứng kịp với tốc độ phát triển đó. Chúng tôi sẽ đưa tới cho bạn một giải pháp toàn diện và an toàn cho tài sản của bạn. Dù bạn ở đâu cũng có thể giám sát 24/24

Camera ip là gì ?Camera IP là viết tắt của chữ (Camera Internet Protocol) hiểu một cách tổng quan là camera sử giao thức mạng, camera ip đã có cách đây khoảng 10 năm trước, nhưng chỉ vài năm trở lại đây nó mới thật sự trưởng thành, dẫn đến sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ IP Megapixel, camera ip thường có 2 loại, loại có dây và loại không dây, trong bài viết này chúng ta chỉ đề cập đến camera ip có dây, camera ip có dây là một dạng camera sử dụng giao thức mạng enternet, tất cả đều được giao tiếp qua mạng, từ thu hình đến phát hình ảnh qua máy tính đều thông qua cổng mạng enthernet (cổng mạng LAN), camera ip có thể chạy độc lập mà không cần tới đầu ghi hình, chúng có thể kế nối với hệ thống máy tính và hệ thống mạng enternet thông qua modem để truy xuất dữ liệu lên mạng, mỗi camera ip đều có một địa chỉ ip tĩnh, một địa chỉ mặc định, một địa chỉ mask để phân biệt với các camera ip khác, một số dòng camera ip còn có thêm một hostname để xem qua mạng enternet miễn phí mãi mãi, khi mua camera ip về, chúng ta chỉ phải trả tiền 1 lần duy nhất, hostname của camera ip thường được nhà sản xuất mã hóa thành các dãy số ID mặc định, những dãy số này dùng để phân biệt với các camera ip khác và để dùng được cho tất cả mọi người, camera ip là nền tảng cho camera trong tương lai, nó hoạt động bằng cách chuyển hình ảnh và âm thanh vào dữ liệu sau đó được truyền qua mạng enternet khi được kết nối, camera ip quan sát linh hoạt hơn các hệ thống tương tự, cho hiệu suất tốt hơn và cài đặt đễ dàng hơn.

Camera quan sát giá rẻ – thiết bị an ninh đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống

Camera hình trụ hồng ngoại.Camera giám sát hình trụ hồng ngoại là loại camera quan sát cả ngày lẫn đêm. Camera hình trụ hồng ngoại thường tích hợp sẵn ống kính, vỏ che, chân đế, hồng ngoại vào trong camera. Đây là loại camera được sử dụng nhiều nhất tại các nhà máy tại các khu công nghiệp Việt Nam hiện nay. Với chức năng quan sát, giám sát ngày đêm nên đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp những thiết bị an ninh khác:
  • Camera giá rẻ
  • Lắp đặt camera
  • Camera ip
  • Camera giám sát
  • Camera an ninh
  • Chuông cửa báo trộm

CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội

ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh : Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - HCM

Điện thoại: 08 3740 7558 ~ DĐ: 0902.223.539

Chi nhánh tại Hải Phòng : 156 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Q. Ngô Quyền – TP. Hải Phòng

Điện Thoại: 031 3625 878 ~ DĐ: 0936.466.604

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: