Căn hộ Florita là một dự án căn hộ cao cấp được bán với giá tốt nhất thị trường hiện nay. Căn hộ Florita cao cấp là một trong những dự án đang được đầu tư bởi Tập đoàn Hưng Thịnh, chúng tôi cam kết sẽ có mức giá chiết khấu tốt nhất thị trường khu vực hiện nay.

1. Quy mô dự án Căn hộ Florita.

- Chủ Đầu Tư: Hưng Thịnh Corporation.
- Độc quyền phân phối: Hưng Thịnh Land.
- Tổng diện tích: 10.451,5 m2.
- Mật độ xây dựng: 40%.
- Quy mô: 19 tầng:
+ Tầng 1 và 2 là Shop House.
+ Tầng 3: Officetel.
+ Tầng 4-18 là tầng căn hộ.
- Số căn hộ: 570 căn.
- Dân số: 1.686 người.

2. Vị trí dự án.

- Florita nằm trong khu đô thị Him Lam – Khu vực có vị trí đắc địa vào loại bậc nhất Nam Sài Gòn. Bên cạnh việc thừa hưởng những cơ sở hạ tầng hiện đại đã hoàn thiện, can ho Florita Him Lam là nơi gần gũi với thiên nhiên, cuộc sống trong lành.
- Tọa lạc tại ngã tư D1 – D4, là vị trí chiến lược của khu đô thị Him Lam Tân Hưng. Gần giao điểm của các trục đường chính: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, Lê Văn Lương,.. Kết nối thuận tiện đến các Quận 1, 4, 7, 8, Bình Chánh,..

- Căn hộ Florita sở hữu những ưu điểm vượt trội trông không gian sống đầy nắng, gió cùng với tiện ích hiện đại, mang đến những cảm xúc thăng hoa, bình yên, hạnh phúc cho những cư dân đến sống tại đây,..

3. Tiện ích dự án Florita.

- Dự án can ho Florita đầy đủ các tiện ích nội khu như các căn hộ cao cấp khác như: Trung tâm mua sắm, hồ bơi, công viên xanh, café sân vườn, bar, phòng tập Gym, Massage,..

- Những thuận lợi từ vị trí đã giúp căn hộ Florita không những được thừa hưởng những tiện nghi, tiện ích hiện đại của khu Nam Sài Gòn, mà còn là của cả thành phố như: Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Khu căn hộ cao cấp Sunrise City; Hệ thống đại siêu thị Lotte Mart; Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức, Trường đại học RMIT, Đại học Marketing, Đại học Cảnh sát...

Diện tích đa dạng:
- 2 phòng ngủ: 57m2 – 68m2 – 70m2 – 76m2 – 80m2
- 3 phòng ngủ: 78m2 – 103m2

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ FLORITA QUẬN 7
HOTLINE: 0906.654.389


Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: