Khu biệt thự Hoa Lan nằm ở phía Đông dự án, là khu được khách hàng yêu thích nhất. Với tổng số 219 căn, khu biệt thự Hoa Lan được chia thành 8 khu chính. Khu Hoa Lan nằm trên trục đường Hoa Lan với vị trí trung tâm gần trường BIS – trường quốc tế tốt nhất Việt Nam. khu vi la Hoa Lan tiếp giáp với dòng sông đuống mộng mơ, vào mùa hè cư dân sinh sống tại đây luôn được hưởng không khí trong lành và hương thơm ngát của hoa lan và gió mát từ sông thổi về, không những vậy nơi đây có không gian biệt lập và mật độ biệt thự không dày hiệp với Biệt thự Hoa sữa ~ BÁN BIỆT THỰ VINHOMES RIVERSIDE bồ sự bình yên. Chính cho nên đã tạo nên khu vi la Hoa Lan đáng sống nhất Vinhomes Riverside.

Khu biệt thự Hoa Lan nằm ở phía Đông dự án được thiết kế dọc trục đường cũng mang tên Hoa Lan, tên một loài hoa mang vẻ kiêu xa loài hoa yêu thích của những con người thanh tao, quý phái. Nếu đi qua cổng bảo vệ rẽ trái là khu vi la Hoa Lan 1 . Là khu được khách hàng yêu thích nhất. Khu hoa lan có tổng số 219 căn được chia thành 8 khu chính từ khu Hoa Lan 1 đến Hoa Lan 8 với các diện tích động dao từ 190 – 529m2 trong đó các căn vi la diện tích 225 – 250m2 là phổ biến nhất.


Khu vi la Vinhomes Riverside Hoa Lan


Khu biệt thự Hoa Lan được thiết kế dọc theo trục đường Hoa Lan: trước nhất là khu Hoa Lan 1(HL) gần vườn BBQ; sân Tenis, Vincom Center. Bước vào khu vi la Hoa Lan trước nhất chính là khu Hoa Lan 1 rất gần vườn BBQ, sân tenis, Vincom Center. HL1 gồm có 36 căn vi la. Qua cổng bảo vệ rẽ trái là khu HL1, tiếp theo là khu biệt thự Hoa Phượng. Khu vi la vinhomes Hoa Lan đa phần là các biệt thự song lập diện tích 250m2, mặt trước là khu ẩm thực Nhật bản Kimono Village và vườn trẻ, một nửa mặt sau từ HL1-HL18 nhìn sang khu vườn bốn mùa và hồ nước rộng tạo cảm giác thoáng đạt. Mặt trước có vị trí rất thuận lợi để bạn đi đến các khu tiện ích. Được sống tại khu vi la Hoa Lan 1 sẽ là cả một trải nghiệm ưa.Trải dọc tiếp khu Hoa Lan 1 sẽ là khu biệt thự Hoa Lan 2 và Hoa Lan 3, mặt trước là trường quốc tế BVIS. HL2 và HL3 là những biệt thự diện tích làng nhàng từ 225m2. Điểm dị biệt của khu Hoa Lan 2 và 3 là các biệt thự tại đây nằm cách xa nhau tạo cảm giác yên tĩnh và thái hoà. Đây sẽ là khu lý tưởng cho những gia đình yêu thích một không gian riêng biệt, với mật độ biệt thự không dày thì vi la Hoa Lan chính là một lựa chọn tốt nhất.

Tiếp sau trục đường biệt thự hoa lan 2 và 3 chính là các khu HL4,5,6,7,8 các khu này đều có diện thích giống nhau là 225m2. khu vi la HL này đều cho bạn cảm giác yêu bình hợp với những gia đình yêu thích không gian tĩnh các khu ở đây cũng đều được hưởng gió mát và hương thơm ngát của hoa lan mỗi khi mùa hoa nở.
Được sống và làm việc tại khu biệt thự Hoa Lan sẽ là một trải nghiệm thú nhận của bạn và gia đình. Quý Khách có nhu cầu sở hữu một căn biệt thự Hoa Lan thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đáp những thắc mắc nhanh nhất.

>> Chi tiết: khu biet thu hoa lan

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: