Tòa Park 8 Times City thuộc dự án Park Hill được đánh giá là tòa nhà căn hộ đẹp nhất của dự án. Để có được sự đánh giá cao này phải nói đến hệ thống tiện ích xung quanh tòa Park 8. Vì nằm ở vị trì trung tâm thế nên Park 8 Times City tập trung nhiều tiện ích nhất.
Times City Park Hill được xây dựng một hệ thống 25 tiện ích xanh thân thiên với môi trường bên cạnh những tiện ích sãn có của Times City giai đoạn 1.

Đặc biệt trong số đó có nhiều tiện ích xanh tạo nên một môi trường trong làn cho Park 8 Times City như: bức tường cây xanh, giàn hoa, đồi vọng cảnh, vườn nướng BBQ, sân chơi phun nước, sân chơi sáng tạo... kết hợp cùng với những dịch vụ đẳng cấp của Park Hill, Tất cả sẽ làm nên một cuộc sống đúng chất resort cho Park 8 Times City nói riêng và cả khu đô thị Times City Park Hill nói chung.
Tòa Park 8 tập trung hầu hết những tiện ích mới của Park Hill Times City và đặc biệt là quảng trường trung tâm nơi mà cư dân của Times City Parkr Hill có thể tập trung và thường xuyen tổ chức những sự kiện đặc biệt. Bên cạnh đó còn có những công trình mang tính biểu tượng của Park Hill như : tháp đồng hồ và Cây siêu sáng. 2 công trình này về đêm sẽ vô cùng rực rỡ , Tòa Park 8 sẽ có hướng view thẳng về quảng trường trung tâm, nơi đẹp nhất của Times City Park Hill.
Tòa Park 8 và Park 7 Times City vừa mở bán vào ngày 19/7/2015 tại Lotte Liễu Giai.Hiện tại đã có khoảng hơn 400 căn hộ đã được bán. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ với Tư Vấn Viên Quốc Dũng – 0969 08 9999 để được tư vấn và đặt mau căn hộ Park 8 nhanh và chính xác nhất.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: