Times City, Royal City, Vinhomes Central Park và Vinhomes Riverside. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phong cách đương đại nhất trong thời gian sớm nhất chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng dự án Vinhomes Riverside Long Biên - khu thành thị biệt thự hoa sữa chan chứa yên bình và đáng sống nhất bây chừ với quần thể vi la bên sông độc đáo.


biệt thự Vinhomes RiversideKhu dự án Vinhomes Riverside Long Biên do chủ đầu tư Vingroup xây dựng vào cuối năm 2011. Là dự án được giới bất động sản đánh giá là khu phức hợp tốt nhất Châu Á với quần thể vi la ven sông kết hợp các tiện ích vượt trội như: trung tâm thương nghiệp, dài, bệnh viện, khu vui chơi giải trí… Khu dự án Vinhomes Riverside có các loại diện tích đa dạng từ 150 đến 2000m2 đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của mọi gia đình.

Tên gọi : dự án Vincom Village là tên gọi ban đầu của dự án này do tập đoàn Vingroup đầu tư, cho đến ngày 12 /12/2013 Tập đoàn quyết định thay đổi tên gọi thành Vinhomes riverside. Tuy nhiên do tên gọi cũ đã tạo ấn tượng cố định với khách hàng nên cho đến hiện tại dự án khu đô thị giao lưu này vẫn được biết đến bằng cả hai cái tên đồng thời.
Vị trí: khu thị thành Vinhomes Riverside tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc Hà Nội, trên địa giới của 3 phường trọng điểm quận Long Biên: Việt Hưng, Phúc Lợi và Giang Biên. Khu đô thi nằm cách hồ Hoàn Kiếm gần 6,5 km, cách chân cầu Chương Dương 5,5 km, rất gần cầu Vĩnh Tuy và có thể kết nối linh hoạt với cụm công trình trọng tâm của Thủ đô bằng hệ thống giao thông đường bộ, đường cao tốc trên cao hiện đại.
Chủ đầu tư: dự án Vinhomes Riverside được đầu tư bởi Công ty cổ phần đầu tư và phát triển thành thị Sài Đồng – Một công ty con trực thuộc Vingroup. Vingroup cũng song song là chủ đầu tư của hai dự án chung cư lẫy lừng trong nội ô Hà Nội hiện thời là Times City và Royal City.
Quy mô dự án: Vinhomes Riverside có tổng diện tích 183.5ha , bao gồm các vi la bên sông cao cấp và các cụm công trình chức năng hiện đại. Tổ hợp các công trình này gồm có :

>> Xem: TRANG RAO VẶT • View topic - Quy mô và tiện ích của dự án Vinhomes Riverside


trung tâm thương nghiệp Vincom Center Long Biên.
Hệ thống trường phổ thông, Trường măng non quốc tế
8 sân chơi ngoài trời dành cho trẻ thơ
Vườn nướng BBQ được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc tổ chức picnic và tiệc nướng
Hai cụm bể bơi ngoài trời; Sân tập golf tiêu chuẩn quốc tế với 20 làn tập
Khu thể thao phức hợp ngoài trời với 2 sân bóng đá và 6 sân tennis…cùng chuỗi công viên cây xanh, hồ nước rộng gần 600.000 m2.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: