Sở hữu những căn vi la tại Vinhomes Riverside cũng đem đến cho bạn nhịp tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống thượng lưu trong một không gian tây riêng, qua và đầy chất mơ mộng.

3. Tiện ích vượt trội

Tiện ích luôn là thế mạnh mà chủ đầu tư Vngroup muốn đem đến cho cư dân qua những sản phẩm của mình. Và Vinhomes Riverside cũng không phải là ngoại lệ. bán biệt thự anh đào Hệ thống tiện ích nơi đây được trang bị đầy đủ, hiện đại và đẳng cấp, xứng đáng với danh hiệu ” đô thị Venice trong lòng Hà Nội””

Trung tâm thương nghiệp

trọng tâm thương nghiệp Vincom Long Biên nằm ngay trên Đại lộ Vincom, vấn sự để ý của đông đảo khách hàng bởi vẻ bề thế, qua với màn hình LED khổng lồ cùng sự tiện nghi, đủ đầy của những gian hàng.

Tổ hợp mua sắm, ẩm thực và tiêu khiển Almaz đang trong giai đoạn hoàn thiện cũng mang đến cho bạn cơ hội thưởng thức phong cách sống đỉnh cao tại Vinhomes Riverside.

Hệ thống dài

Hệ thống trường mầm non BIS trải dài từ mầm non đến PTTH-giảng dạy 100% bằng tiếng Anh.

Trường mầm non Vinschool Vinhomes Riverside được đầu tư bởi Vingroup đem đến mô hình giáo dục ưu việt, đáp ứng tốt chương trình trong nước nhưng cũng trang bị cho trẻ thơ kĩ năng, tri thức cần thiết để thành công trong xu hướng toàn cầu hóa.

Tiện ích thể thao

Vinhomes Health Club tọa lạc tại tần 5 TTTM Vincom Center Long Biên là nơi trông nom sức khỏe lí tưởng cho cư dân nơi đây.

Với hệ thống trang thiết bị công nghệ đương đại cùng liệu pháp, quy trình coi ngó sức khỏe, làm đẹp chuyên nghiệp, Vinhomes Health Club kiên cố sẽ đem đến cho cư dân những trải nghiệm tót vời về dịch vụ xông hơi, trị liệu,..cùng dịch vụ tham mưu, tương trợ, chương trình rèn luyện theo tiêu chuẩn 5*.

4. Hạ tầng đồng bộ

Hệ thống an ninh tiêu chuẩn
  • Đội bảo vệ kì thẳng và chốt gác ở các đầu đường
  • Hệ thống camera kiểm soát 100% các di chuyển trên mọi tuyến đường và kênh đào
  • Hệ thống báo động: Mỗi vi la được trang bị 1 nút bấm gọi bảo vệ, trong vòng 1.5 phút sau khi bấm nút lực lượng bảo vệ sẽ có mặt để viện trợ chủ nhà. Lưới điện được thiết kế sáng dạ và được kích hoạt tự động đến máy phát ngay khi xảy ra sự cố mất điện.Dịch vụ 5* hoàn hảo

Dịch vụ gia đình: quét dọn vệ sinh (thực hành theo tiêu chuẩn 5 sao) bao gồm: Dọn nhà, vệ sinh, vệ sinh công nghiệp, dịch vụ trồng cây, chăm chút cây, trồng làm cỏ; coi sóc sân vườn.
  • Dịch vụ sửa chữa, bảo trì: sửa chữa kỹ thuật , bảo trì các thiết bị trong căn hộ, biệt thự, điện, nước…

>> Chi tiết: biệt thự hoa lan
5. Hệ thống giải thưởng danh giá

Nhờ những ưu điểm vượt trội trong thiết kế cũng như tiện ích vượt trội kể trên, Vinhomes Riverside đã vinh hạnh nhận được hệ thống giải thưởng uy tín trong và ngoài nước:

Dự án phức hợp tốt nhất – Giải thưởng Bất động sản Châu Á thăng bình Dương 2013
  • Chủ đầu tư tốt nhất cho chủ đầu tư tăm tiếng Vingroup
  • biệt thự tốt nhất – Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á 2012
  • Kiến trúc xanh 2012 do hiệp hội kiến trúc sư Việt Nam trao tặng

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: