Khu vi la Hoa Lan nằm ở phía Đông dự án, là khu được khách hàng yêu thích nhất. Với tổng số 219 căn, khu biệt thự Hoa Lan được chia thành 9 khu chính. Khu Hoa Lan nằm trên trục đường Hoa Lan với vị trí trung tâm gần dài BIS – trường quốc tế tốt nhất Việt Nam. ban biet thu Vinhomes khu vi la Hoa Lan[/b] tiếp giáp với dòng sông đuống mơ mộng, vào mùa hè cư dân sinh sống tại đây luôn được hưởng không khí trong lành và hương thơm ngát của hoa lan và gió mát từ sông thổi về, không những vậy nơi đây có không gian riêng biệt và mật độ vi la không dày thích hợp với người tình sự bình yên. Chính bởi thế đã tạo nên khu biệt thự Hoa Lan đáng sống nhất Vinhomes Riverside.

Khu vi la Hoa Lan nằm ở phía Đông dự án được thiết kế dọc trục đường cũng mang tên Hoa Lan, tên một loài hoa mang vẻ kiêu xa loài hoa yêu thích của những con người thanh nhã, quý phái. Nếu đi qua cổng bảo vệ rẽ trái là khu biệt thự Hoa Lan 1 . Là khu được khách hàng yêu thích nhất. Khu hoa lan có tổng số 219 căn được chia thành 9 khu chính từ khu Hoa Lan 1 đến Hoa Lan 9 với các diện tích chao đảo từ 190 – 529m2 trong đó các căn biệt thự diện tích 225 – 250m2 là phổ biến nhất.Khu vi la Vinhomes Riverside Hoa Lan

Khu biệt thự Hoa Lan được thiết kế dọc theo trục đường Hoa Lan: trước nhất là khu Hoa Lan 1(HL1) gần vườn BBQ; sân Tenis, Vincom Center. Bước vào khu biệt thự Hoa Lan đầu tiên chính là khu Hoa Lan 1 rất gần vườn BBQ, sân tenis, Vincom Center. HL1 gồm có 36 căn vi la. Qua cổng bảo vệ rẽ trái là khu HL1, tiếp theo là khu biệt thự Hoa Phượng. Khu biệt thự vinhomes Hoa Lan đa phần là các vi la song lập diện tích 250m2, mặt trước là khu ẩm thực Nhật bản Kimono Village và Nhà trẻ, một nửa mặt sau từ HL1-HL18 nhìn sang khu vườn bốn mùa và hồ nước rộng tạo cảm giác thoáng đạt. Mặt trước có vị trí rất thuận lợi để bạn đi đến các khu tiện ích. Được sống tại khu vi la Hoa Lan 1 sẽ là cả một trải nghiệm xăm.Trải dọc tiếp khu Hoa Lan 1 sẽ là khu biệt thự Hoa Lan 2Hoa Lan 3, mặt trước là trường quốc tế BVIS. HL2 và HL3 là những biệt thự diện tích làng nhàng từ 225m2. Điểm dị biệt của khu Hoa Lan 2 và 3 là các vi la tại đây nằm cách xa nhau tạo cảm giác tĩnh và yên bình. Đây sẽ là khu lý tưởng cho những gia đình yêu thích một không gian biệt lập, với mật độ vi la không dày thì vi la Hoa Lan chính là một lựa chọn tốt nhất.

Tiếp sau trục đường vi la hoa lan 2 và 3 chính là các khu HL4,5,6,7,8 các khu này đều có diện thích giống nhau là 225m2. khu biệt thự HL này đều cho bạn cảm giác yêu bình hợp với những gia đình yêu thích không gian tĩnh các khu ở đây cũng đều được hưởng gió mát và hương thơm ngạt ngào của hoa lan mỗi khi mùa hoa nở.

[size=4]Khu Hoa Lan 09 với tổng số là 13 lô trong đó có 7 lô song lập và 6 lô đơn lập, với đặc điểm nằm trên trục đường chính Hoa Lan rộng 20m, các lô vi la có diện tích nhỏ từ 200m – 300m , biệt thự Hoa Lan 09 tạo nên sự biet thu Vinhomes Riverside khác biệt với không gian thoáng đạt ,rộng rãi, đây là một địa chỉ khách hàng chẳng thể bỏ qua khi tìm hiểu mua biệt thự Vinhomes Riverside

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: