Gamuda Gardens được tạo nên từ những bản thiết kế tinh xảo độc đáo và đầy đột phá mang đến cho quý khách hàng nhiều loại hình không gian hiện đại, chất lượng, dễ làm bạn choáng ngợp ngay cả khi chưa đặt những không gian này trong mối liên kết với một tổng thể tiện ích tuyệt vời.

Nói đến nhà biệt thự đơn lập Gamuda Gardens, bạn hãy quên những kiểu kiến trúc cổ điển đi, quên mô hình căn hộ ở lối của Pháp đi, và quên cả những đường nét uốn lượn quanh co phức tạp xung quanh kien truc của những ngôi biệt thự khác đi. Bởi vì mỗi căn biệt thự đơn lập tại Gamuda Gardens sẽ là sự tổng hòa của chất liệu cao cấp, đường nét cao cấp và cách bày trí nội thất đậm dấu ấn cá nhân, và có khi nó chẳng mang một chút hình hài nào của những ngôi biệt thự bạn thường nhìn thấy. Bởi vì bạn đang có ý định sở hữu một không gian hiện đại, trong một cuộc sống cao cấp.

Ảnh thiết kế nội thất nhà biệt thự gamuda gardens
Biệt thự đơn lập Gamuda Gardens nằm tách biệt với những ngôi căn hộ khác, được bao quanh bởi khuôn viên sân vườn, vườn hoa cây cảnh nên thơ và tuyệt cao cấp.

Biệt thự đơn lập tại Gamuda được thiết kế theo phong cách nhà nghỉ dưỡng song vẫn giao hòa tốt với mọi dịch vụ tiện ích và công cộng trong khoảng cách đếm bằng bước chân.

Biệt thự song lập tại Gamuda Gardens còn là nơi bạn thưởng thức một cuộc sống xa hoa, tráng lệ trong không gian đậm chất thiên nhiên, là điểm đến lý tưởng và nơi bạn luôn mong trở về trong cuộc sống tương lai.

NỘI THẤT LUXXY thiet ke noi that can ho biet thu gamuda gardens luôn mang tới cho bạn một không gian sống ấn tượng và hoàn hảo.
Tham khảo thêm các ảnh thiết kế nội thất nhà biệt thự gamuda gardens:


TRUNG TÂM THIẾT KẾ NỘI THẤT LUXXY
Địa chỉ:
VĂN PHÒNG THIẾT KẾ :Tầng 3 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
VĂN PHÒNG THI CÔNG :Tâng 2 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Chương Mỹ - Hà Nội
PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:Thứ hai - Thứ bảy.....8h30 - 18h30
Tel /Fax: (04) 3.732.6787
E-mail: thietke@noithatluxxy.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: