Năm 2013 khu biệt thự Vinhomes Riverside đã vinh dự nhận được danh hiệu “Dự án Phức hợp tốt nhất Châu Á – thanh bình Dương”. Đây là danh hiệu danh giá thuộc Giải thưởng Bất động sản quốc tế – International Property Awards 2013. Để có được danh hiệu hiệu này, Vinhomes Riverside đã phải vượt qua hàng trăm các khu dự án khác trong khu vực. biet thu Vinhomes Theo các chuyên gia nhận định, có 6 lý do để Vinhomes Riverside trở thành khu thành phố bậc nhất Châu Á.Kiến trúc xanh

Khác với hầu hết các dự án khác trong cùng khu vực, Chủ đầu tư khu dự án Vinhomes Riverside đã lấy kiến trúc xanh để làm nên cái “hồn” của dự án. Chính điều này đã góp phần giúp khu dự án trở nên khu thành thị đáng sống bậc nhất Đông Nam Á.

Tại Vinhomes Riverside, sự qua và hiện đại của khu thành phố đã được chủ đầu tư và các kiến trúc sư tạo nên trên cái nền của một không gian sinh thái giao hội đủ 3 nhân tố cấp thiết nhất cho cuộc sống của con người. Gió, nước và cây xanh không chỉ tạo nên sự lãng mạn cho dự án mà nó là một phương thức rất khoa học để giúp thăng bằng sinh thái, điều hòa khí hậu một cách tự nhiên và chứa chất tư duy phong thuỷ.Các căn biệt thự được kết nối với nhau bằng những dòng kênh trong xanh, là nơi ngả bóng của những cây cỏ xanh mướt. Người ta nói rằng, khi đến một nơi nào đó, chỉ cần nhìn cách con người hành xử với cây xanh sẽ biết được tầm văn hóa của người dân ở nơi ấy. Đến Vinhomes Riverside, ta sẽ nhận thấy điều này. Ta sẽ nhận thấy một cuộc sống xanh, trong một không gian xanh, ở một đô thị xanh…và với những con người xanh.

Hạ tầng phức hợp hoàn hảo

Vinhomes Riverside không chỉ là một “Xứ sở thanh bình” với những căn biệt thự đẹp và sang phối hợp hài hòa với không gian sống xanh, năng động mà nơi đây còn có đầy đủ các hạng mục công trình tiện ích và đẳng cấp của một khu thành phố đặc biệt hiện đại, phục vụ hoàn hảo cho nhu cầu thụ hưởng cuộc sống thượng lưu của cư dân.

Khu dự án được Chủ đầu tư chủ trương xây dựng các cụm công trình chức năng sang trọng, đương đại, bao gồm tổ hợp mua sắm – tiêu khiển – ẩm thực; các trường học quốc tế từ mầm non đến trung học; quần thể các sân tập thể thao ngoài trời, các khu tiểu công viên, bể bơi, vườn BBQ cùng nhiều hạng mục khác.Bên cạnh đó, hạ tầng liên lạc, điện, nước, internet wifi… cũng được thiết lập khôn cùng đương đại và đồng bộ theo chuẩn quốc tế. đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu, mang lại cuộc sống tốt nhất cho cư dân nơi đây.

 • Quy hoạch sáng tạo

  Đến với khu dự án Vinhomes Riverside, hầu hết du khách đều ấn tượng mạnh với những quần thể vi la được thiết kế theo phong canh tân cổ điển. Mỗi biệt thự là một tác phẩm kiến trúc sang, tinh tế tọa lạc trong không gian kiến xanh của cỏ cây, hoa lá, mang lại cho con người cảm giác yên bình, nhẹ nhõm như ta đang nghe một bản tình ca lãng mạn.

  Quần thể khu vi la được bố trí hài hoà, thoát khỏi sự thô cứng để hướng đến tự nhiên với chứa chan màu xanh và sự thoáng đãng của khí trời, của nắng, gió và nước.  tập hợp ý tưởng của các kiến trúc sư giỏi nhất hiện giờ, khu dự án Vinhomes Riverside được xây dựng hệ thống kênh hồ nhân tạo, các bán đảo hoặc ốc đảo giúp khu dự án trở thành nơi “sơn thủy hữu tình”.
 • Mật độ xây dựng thấp

  Được xây dựng trên diện tích hơn 180 ha, Chủ đầu tư đã bố trí tới 60 ha cho không gian chung công viên, cây xanh, mặt nước; gần 50 ha cho hạ tầng liên lạc và còn lại đều là những công trình thấp tầng… Đây là một trong ít các dự án được các chuyên gia đánh giá cao trong việc quy hoạch xây dựng với mật độ công cộng rất hợp lý.

  Mật độ xây dựng hiện thời khoảng 60 – 70 m2/người, một con số đáng ước mơ ở bất kỳ đô thị nào và cao gấp cả chục lần diện tích cây xanh bình quân mà người Hà Nội đang được thụ hưởng. Độ phủ này sẽ đảm bảo cho cư dân ở đây một môi trường sống hài hoà giữa tiện nghi hiện đại với môi trường sống tự nhiên.
 • Dịch vụ chuẩn quốc tế
  Vinhomes Riverside được Chủ đầu tư Vingroup xác định phát triển thành một tỉnh thành kiểu mẫu về một phong cách và thứ hạng sống tinh hoa thượng lưu theo chuẩn cao của quốc tế. Chính do vậy, Vingroup kiến lập các chuẩn mực dịch vụ 5 sao tại đây theo cách đã làm cho các khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao nức danh của mình tại Nha Trang, Đà Nẵng.  Để đảm bảo thứ hạng quốc tế của khu thành phố, Vinhomes Riverside được Chủ đầu tư trực tiếp quản lý, vận hành và chăm lo cho từng căn vi la với cam kết gắn bó lâu dài.

  Để đảm bảo an ninh 24/24h, Vinhomes Riverside có đội bảo vệ kè liền tù tù và chốt gác ở các tuyến phố; hệ thống camera kiểm soát 100% các di chuyển và hệ thống viện trợ báo động với sự có mặt chỉ trong vòng 1 – 1,5 phút. Các dịch vụ vệ sinh, kỹ thuật cũng được đáp ứng ở tiêu chuẩn rất cao.

  >> Xem thêm: dự án Vinhomes Riverside

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: