Vinhomes Riverside là một trong những khu tỉnh thành đầu tiên tại Việt Nam sở hữu khu biệt thự bên sông sang, thứ hạng, có quy mô sánh ngang với những dự án vi la cao cấp trên thế giới. tất thảy các biệt thự tại Vinhomes Riverside đều được thiết kế và xây dựng theo những tiêu chuẩn quốc tế với bít tất phần xây thô đã được hoàn thiện và các không gian mở riêng biệt cùng sân vườn, giới thiệu về Vinhomes Riverside sông nước đã sẵn sàng để chủ sở hữu có thể trang trí, tô điểm ngôi nhà của mình theo phong cách riêng.
Các căn vi la tại Vinhomes Riverside có diện tích từ 111 m2 đến trên 2.000 m2, giúp bạn dễ dàng tuyển lựa được những không gian sống lý tưởng cho gia đình. Đặc biệt, với chương trình “Cho thuê biệt thự” cùng nhiều ưu đãi quyến rũ, Vinhomes Riverside sẽ mang tới cho gia đình bạn cơ hội tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống thượng lưu trong không gian riêng tư, sang trọng và đầy chất thơ.Hãy đăng ký để trở nên chủ nhân của những căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp và tận hưởng một cuộc sống như mơ tại Vinhomes Riverside - thị thành sinh thái bên sông xinh đẹp và trù phú, một “Venice giữa lòng Hà Nội”.

Hệ thống các khu biệt thự tại Vinhomes Riverside: Khu vi la Bằng Lăng; Khu biệt thự Hoa Phượng; Khu biệt thự Hoa Sữa; Khu biệt thự Hoa Lan; Khu biệt thự Hoa Anh Đào.

>> Xem thêm: banbietthuvinhomesriverside.wordpress.com/2015/06/20/vi-tri-toa-lac-cua-biet-thu-vinhomes-riverside/

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: