Lần đầu tiên, Vingroup đã xây dựng trung tâm ẩm thực, hội nghị và tiêu khiển sang trọng bậc nhất Việt Nam tại khu dự án Vinhomes Riverside. Với ý nghĩa của tên gọi Almaz là “viên kim cương” trong tiếng Nga, đã phần nào cho thấy sự sang và đương đại của địa điểm độc nhất này.


trọng điểm ẩm thực Almaz>> Xem thêm: bán biệt thự Vinhomes Riverside
Ngày 20/12/2014, trọng tâm ẩm thực hạng sang Almaz đã chính thức được khai trương tại khu dự án Vinhomes Riverside. tụ hội ý tưởng thiết kế từ những kỹ sư Vingroup nức tiếng nhất Việt Nam, khu ẩm thực Almaz là đỉnh cao của các nhân tố kiến trúc, ẩm thực và dịch vụ giải trí.

Khu ẩm thực Almaz bao gồm 4 khu chức năng như: hệ thống phòng hội nghị quốc tế, chuỗi nhà hàng qua, khu tiêu khiển và khu phố mua sắm đẳng cấp. Việc khai trương khu ẩm thực Almaz giúp đem đến một địa điểm tiêu khiển và thưởng thức văn hóa ẩm thực tuyệt hảo cho cư dân biệt thự Vinhomes Riverside nói riêng và cư dân Hà Nội nói chung.
Với quy mô lến đến 4.400m2, trọng tâm ẩm thực Almaz có sức chứa lên đến 1.600 người. Nơi đây được đánh giá là khu ẩm thực qua và lớn nhất ở nước ta hiện giờ. Diện tích các phòng sự kiện đa dạng từ 70m2 đến 1.100m2 đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đến trọng tâm thực Almaz, thực khách có thể thưởng thức văn hóa ẩm thực bốn phương, tập hợp những món ăn ngon và nức danh trên khắp các vùng miền thế giới. Thực khách sẽ có nhịp thưởng thức những món ăn nổi danh của Châu Á tại nhà hàng Tunglok Heen đến những món ăn ngon Châu Âu tại nhà hàng Ý Topaz Italiano, nhà hàng Âu Ruby… Bên cạnh đó, bạn và gia đình cũng có thể thưởng thức những món ăn truyền thống mang đậm nét văn hóa ẩm thực Việt Nam tại “Hương vị xưa” chắc chắc sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm ẩm thực quyến rũ.

Ngoài không gian ẩm thực và hội nghị sang trọng, tại khu ẩm thực Almaz khu biệt thự Vinhomes Riverside còn xây dựng không gian tiêu khiển quyến rũ Amber Wine Lounge. Nơi đây du khách có thể tận hưởng những bộ sưu tập rượu nổi tiếng, thưởng thức những bản nhạc du dương lãng mạn song song thư giãn với các trò chơi như Bowling, Golf… Với không gian sang và thứ hạng bậc nhất Việt Nam, Almaz hứa hẹn là địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn của người Hà Nội.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: