Khu vi la Hoa Lan nằm ở phía Đông dự án, là khu được khách hàng yêu thích nhất. Với tổng số 219 căn, khu biệt thự Hoa Lan được chia thành 8 khu chính. Khu Hoa Lan nằm trên trục đường Hoa Lan với vị trí trung tâm gần trường BIS – trường quốc tế tốt nhất Việt Nam. bán biệt thự Hoa Lan khu biệt thự Hoa Lan tiếp giáp với dòng sông đuống mơ mộng, vào mùa hè cư dân sinh sống tại đây luôn được hưởng không khí trong sạch và hương thơm ngát của hoa lan và gió mát từ sông thổi về, không những vậy nơi đây có không gian biệt lập và mật độ vi la không dày hạp với người yêu sự bình yên. Chính nên chi đã tạo nên khu vi la Hoa Lan đáng sống nhất Vinhomes Riverside.

Khu biệt thự Hoa Lan nằm ở phía Đông dự án được thiết kế dọc trục đường cũng mang tên Hoa Lan, tên một loài hoa mang vẻ kiêu xa loài hoa yêu thích của những con người thanh nhã, quý phái. Nếu đi qua cổng bảo vệ rẽ trái là khu biệt thự Hoa Lan 1 . Là khu được khách hàng yêu thích nhất. Khu hoa lan có tổng số 219 căn được chia thành 8 khu chính từ khu Hoa Lan 1 đến Hoa Lan 8 với các diện tích dao động từ 190 – 529m2 trong đó các căn vi la diện tích 225 – 250m2 là phổ quát nhất.


Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa LanKhu vi la Hoa Lan được thiết kế dọc theo trục đường Hoa Lan: trước nhất là khu Hoa Lan 1(HL) gần vườn BBQ; sân Tenis, Vincom Center. Bước vào khu biệt thự Hoa Lan đầu tiên chính là khu Hoa Lan 1 rất gần vườn BBQ, sân tenis, Vincom Center. HL1 gồm có 36 căn biệt thự. Qua cổng bảo vệ rẽ trái là khu HL1, tiếp theo là khu vi la Hoa Phượng. Khu biệt thự vinhomes Hoa Lan đa phần là các vi la song lập diện tích 250m2, mặt trước là khu ẩm thực Nhật bản Kimono Village và Nhà trẻ, một nửa mặt sau từ HL1-HL18 nhìn sang khu vườn bốn mùa và hồ nước rộng tạo cảm giác khoáng đãng. Mặt trước có vị trí rất thuận tiện để bạn đi đến các khu tiện ích. Được sống tại khu biệt thự Hoa Lan 1 sẽ là cả một trải nghiệm xăm.
Chốt an ninh tại các lối vào khu biệt thự vinhomesTrải dọc tiếp khu Hoa Lan 1 sẽ là khu vi la Hoa Lan 2 và Hoa Lan 3, mặt trước là trường quốc tế BVIS. HL2 và HL3 là những vi la diện tích nhàng nhàng từ 225m2. Điểm khác biệt của khu Hoa Lan 2 và 3 là các vi la tại đây nằm cách xa nhau tạo cảm giác tĩnh và yên bình. Đây sẽ là khu lý tưởng cho những gia đình yêu thích một không gian riêng biệt, với mật độ biệt thự không dày thì vi la Hoa Lan chính là một tuyển lựa tốt nhất.

Tiếp sau trục đường vi la hoa lan 2 và 3 chính là các khu HL4,5,6,7,8 các khu này đều có diện thích giống nhau là 225m2. khu biệt thự HL này đều cho bạn cảm giác yêu bình hợp với những gia đình yêu thích không gian yên tĩnh các khu ở đây cũng đều được hưởng gió mát và hương thơm ngát của hoa lan mỗi khi mùa hoa nở.vi la Hoa Lan 4,5,6,7,8Được sống và làm việc tại khu biệt thự Hoa Lan sẽ là một trải nghiệm xăm của bạn và gia đình. Quý Khách có nhu cầu sở hữu một căn biệt thự Hoa Lan thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tham mưu và đáp những thắc mắc nhanh nhất.

>> Xem thêm: bán biệt thự Vinhomes Riverside

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: