vi la http://bietthuriverside.com/biet-thu...oa-phuong.html Vinhomes Riverside là một “Thành viên” của dự án khu thành thị Vinhomes Riverside đã cuốn được khá đông cư dân sinh sống ngay từ những ngày đầu mở bán nhờ vị trí thuận tiện: Sân Golf, vườn trẻ, Trung tâm thương nghiệp… Quý khách hàng liên hệ sớm để lựa chọn được những căn tốt nhất.
biệt thự Hoa Phượng Vinhomes Riverside
Quy mô và thiết kế vi la Hoa Phượng

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng được thiết kế dọc theo chiều dài và phân ra thành 3 khu rõ rệt:

Khu Hoa Phượng 1, 2, 3 là khu duy nhất của dự án, hết thảy các căn biệt thự đều là biệt thự đơn lập diện tích 300-350-450m2 và 600m2. Khu Hoa Phượng 1, 2, 3 có vị trí địa lý khá thuận lợi, đối diện là khu Bằng Lăng, đằng sau là trọng điểm thương mại và vườn trẻ Mapbe Canada, rất tiện lợi khi đi mua sắm, ra trục đường chính.

  • vi la Vinhomes Riverside Hoa Phượng 1 (HP1) có 61 căn, Hoa Phượng 2 gồm có 22 căn và Hoa Phượng 3 có 51 căn. Khu này được đánh giá là một trong những khu riêng biệt và thoáng đạt nhất của xứ sở thăng bình Vinhomes Riverside.


  • Khu Hoa Phượng 4 nằm ở phía bên phải của vườn nướng BBQ được thiết kế với 43 căn đối xứng, một bên là các vi la song lập diện tích 217m2, bên đối diện là các vi la đơn lập 424m2. hồ hết, các vi la khu HP4 đều được dọn về ở, mật độ cư dân sinh sống tại đây ngày càng tăng.
  • Khu Hoa Phượng 5 là khu biệt thự “đắt giá” nhất của Vinhomes Riverside Hoa Phượng bởi có khu vui chơi trẻ thơ thoáng, vị trí đẹp gần dài quốc tế BVIS, gần đường chính Hoa Hồng và sân tập Golf, được thiết kế như hình giọt nước ôm trọn dòng kênh đào. Khu HP5 có 02 căn vi la đơn lập 320m2, 17 căn vi la song lập 300m2. Và đặc biệt mật độ vi la tại đây khá thưa nên rất thoáng đãng.
  • Khu biệt thự Hoa Phượng 6 (HP6) gần cạnh khu 5, gần trường BVIS. Khu HP6 có 30 căn thiết kế độc đáo và khác lạ. vi la HP6 từ ô 1-14 phần lớn là các vi la đơn lập ngã ba sông rộng 300m2. Các vi la HP6 từ ô số 15-30 là các vi la song lập diện tích 225m2 nằm so le. Một số vi la có khoảng cách giữa cổng và sảnh vào vi la khá lớn.
  • [color=#394347][size=4]>> Xem chi tiết sân tập Golf tại Vinhomes Riverside

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: