Khu biệt thự bietthuriverside.com/biet-thu-bang-lang-682.html Vinhomes Riverside là một trong những khu VIP nhất dự án. Khu vi la bằng lăng được chia thành 12 khu từ bằng lăng 1- bằng lăng 12 được nằm trên diện tích 20ha trong đó có hơn 60 % là Hồ nước với những dòng uốn lựơn quanh hơn 90 căn biệt thự. Ngoài ra còn có sự đa dạng về diện tích (250 m2 – 900 m2) đã biến khu vi la bằng lăng thành nơi đáng sống nhất dự án.

Khu biệt thự bằng lăng là sự kết hợp của lối kiến trúc Tân Cổ và nét trẻ trung của những biệt thự kiểu mới tạo nên sự quyến rũ đặc biệt cho khu biệt thự bằng lăng. Điểm trổi của khu bằng lăng không chỉ ở lối thiết kế mà còn ở vẻ lộng lẫy, lung linh ảo huyền về đêm của những ánh đèn phản xuống dòng sông tạo nên một không gian lãng mạn mà không khu vi la nào có được.

Nhìn toàn cảnh dự án Vinhomes Riverside thì khu biệt thự bằng lăng như một đóa hoa nở đẹp nhất, nhụy hoa là các khu Bằng Lăng 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10,11. Ở giữa chính là hồ nước thiên nhiên và cây cối xanh tốt. Sự hài hòa của quần thể biệt thự ven sông và cách bố trí hợp lý giữa các đường trong khu làm nổi trội lên giá trị về mặt kiến trúc của khu vi la này. Có thể nói khu biệt thự Bằng Lăng với đẳng cấp thể hiện được sự độc đáo riêng của một “Xứ Sở thanh bình” là sự chọn lựa hoàn hảo cho nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà tại đây.\
Khu vi la bằng lăng còn là một trong những khu trung tâm nên nơi đây có lực lượng an ninh cực tốt với các chốt bảo vể 24/24 tạo cảm giác thái bình cho bạn và gia đình, khu Vinhomes Riverside Bằng Lăng được chia làm hai khu biệt thự là BL1 và BL2 cụ thể như sau:

Khu thứ nhất từ Bằng Lăng BL1 đến một nửa khu Bằng Lăng BL5 là nhiều diện tích để chọn lựa từ 250-300-350-400-500 m2 vừa nhiều tiền đối với khách hàng muốn sở hữu vi la Bằng Lăng. Ở khu thứ nhất này thì mặt sau của một số vi la ở cuối nhìn sang khu Việt Hưng và hồ khu từ Bằng Lăng 1 đến Bằng Lăng 5 (từ BL5-01 đến BL5-10).
Khu thứ 2 là từ Bằng Lăng BL6 đến Bằng Lăng BL12 gồm những căn biệt thự diện tích lớn và có số lượng cư dân về ở với mật độ đông nhất vì đối những biệt thự như vậy gia chủ có thể tận dụng sân vườn rộng để thỏa sức thiết kế theo ý tưởng sáng tạo của mình. Điểm trổi từ BL6-BL12 là những biệt thự hồ rộng, mặt sau nhìn sang khu HP1,2,3 có thể đánh giá đây là khu yên bình nhất và an ninh tốt nhất của dự án Vinhomes Riverside.

>> Chi tiết về biệt thự Vinhomes Riverside

Khu bằng lăng chính là khu hót nhất Vinhomes Riverside hiện hay khách hàng có nhu cầu mua biệt thự Vinhomes Riveriside bằng lăng thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo số máy : 094.350.8588 - 098.303.8284 để được tư vẫn và tương trợ miễn phí.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: