Danh sách thành viên được tag

Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tích cực xây dựng CLB Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  May 2015
  Đang ở
  giabaoly84
  Bài viết
  118
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  31
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định Tư vấn chọn mua máy đo đường huyết tại nhà ?

  chọn mua máy đo đường huyết tại nhà ntn?
  Trên thị trường có nhiều loại máy đo đường huyết, khi mua cần tìm hiểu kỹ các thông tin sau: nguồn gốc rõ ràng, máy sử dụng đơn giản, lượng máu ít, que thử dễ mua giá cả hợp lý, điều kiện bảo quản và hoạt động, tỷ lệ Hematocrit, tốc độ đo và bộ nhớ, đơn vị đo.Máy đo đường huyết về bản chất chỉ là thiết bị hiển thị các thông số, mấu chốt của việc kiểm tra đường huyết nằm ở que thử. Tại đầu que thử có thuốc thử, thông qua phản ứng điện hóa giữa thuốc thử ở đầu que thử và lượng đường trong máu, máy sẽ hiển thị mức đường huyết tương ứng. Kết quả đo đường huyết tại nhà chỉ phản ánh mức đường huyết tại thời điểm kiểm tra. Bạn không được dùng máy đo đường huyết tại nhà để chuẩn đoán bệnh.Muốn chuẩn đoán bệnh bạn nên đến cơ sở y tế kiểm tra Hba1c hoặc Keton nếu cần thiết. Máy đường huyết cá nhân tại nhà chỉ được dùng để theo dõi hiệu quả của việc dùng thuốc, tập luyện và ăn uống của bệnh nhân tiểu đường. Khi theo dõi mức đường huyết tại nhà bạn chỉ nên sử dụng một loại máy đo đường huyết và nên ghi lại kết quả đo vào sổ theo dõi để tham vấn ý kiến bác sỹ hoặc người có chuyên môn. Ngoài việc thường xuyên theo dõi mức đường huyết tại nhà, bệnh nhân tiểu đường nên thường xuyên đến cơ sở y tế để kiểm tra định kỳ. Mọi kết quả kiểm tra đường huyết tại nhà chỉ mang tính tham khảo, trong mọi trường hợp cần tham vấn ý kiến bác sỹ hoặc người có chuyên môn để tìm vùng đường huyết an toàn cho bạn.Khi chọn mua máy đo đường huyết tại nhà cần loại bỏ một số tính năng có thể không cần thiết đối với bạn, ví dụ như chức năng kiểm tra cho phụ nữ mang thai. Sau đây xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua máy đo đường huyết.
  1. Xuất xứ máy đo đường huyết
  Căn cứ vào nguồn gốc, trên thị trường có hai loại máy, hàng chính hãng và hàng xách tay. Bạn nên chọn hàng chính hãng vì hàng chính hãng sẽ được hưởng mọi chính sách bảo hành cũng như tư vấn tại Việt Nam. Hàng xách tay thường không có phiếu bảo hành chính hãng, có thể chỉ có phiếu bảo hành của nơi bán. Khi mua máy đo đường huyết bạn nên mua từ hệ thống đại lý chính thức, hoặc gọi điện trực tiếp đến Trung tâm chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ thông tin. Khi mua từ đại lý chính thức cần hỏi rõ nhà nhập khẩu.
  2. máy đo đường huyết Sử dụng đơn giản
  Đối với các loại máy đo đường huyết đời mới sẽ có cách sử dụng đơn giản như là máy tự khởi động khi cắm que thử, máy tự động cài mã que thử (code). Một số máy có cách sử dụng phức tạp hơn một chút ví dụ như phải cài mã cho que thử hoặc phải sử dụng chip cài code khi thay lọ que thử mới có code mới. Các máy đo đường huyết thế hệ mới thường sử dụng hệ thống tự động cài code (Autocoding) rất tiện lợi cho người sử dung. Đối với người tiểu đường tuýp 2 thường là các bác lớn tuổi, rất ngại việc cài code, nên khi con cháu mua máy cho các bác lớn tuổi cần lưu ý vấn đề sử dụng đơn giản thay vì tìm mua máy đắt tiền đôi khi có cách sử dụng phức tạp.
  3. máy đo đường huyết - Lượng mẫu máu
  Lượng mẫu máu mỗi lần lấy cho một lần thử cũng rất quan trọng, đặc biệt đối với một số bệnh nhân phải thử nhiều lần trong ngày. Lượng mẫu máu liên qua trực tiếp đến cảm giác đau khi lấy máu. Đối với những máy cần lượng máu nhỏ thường sẽ cho cảm giác đỡ đau nhất mỗi khi lấy máu. Hiện này tại Việt Nam lượng mấu máu it nhất là 0,5 Microlit.
  4. Que thử máy đo đường huyết phù hợp khí hậu Việt Nam và dễ mua.
  Như đã nói ở trên, việc kiểm tra đường huyết chủ yếu nằm ở que thử đường huyết. Khi mua máy đo đường huyết bạn cần đặc biệt lưu ý đến que thử. Tìm hiểu xem que thử có tốt không, que thử tốt là que thử có điều kiện bảo quản phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam. Que thử phổ biến là có điều kiện bảo quản từ 2 đô C đến 32 độ C. Và nên chọn que thử chịu được độ ẩm cao như ở Việt Nam. Khi bảo quản que thử cần tránh ánh sáng, nhiệt độ và không khí, nên cần bảo quản que thử trong lọ theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Không bảo quản que thử trong tủ lạnh. Đối với que thử một vấn đề cần lưu ý nữa là que thử có dễ mua không, nhiều máy đo đường huyết mua từ nước ngoài mang về việt nam luôn gặp vấn đề trong việc mua que thử. Một số hãng có dịch vụ giao que thử tại nhà điều này rất tiện lợi cho khách hàng.
  5. Nhiệt độ bảo quản và hoạt động máy đo đường huyết:
  Nhiệt độ ngoài trời tại Việt Nam đôi khi lên trên 35 độ C, và những ngày hè tại miền bắc độ ẩm lên đến gần 90%. Khi mua máy đo đường huyết cần chọn máy có giải nhiệt độ bảo quản và hoạt động càng rộng càng tốt và máy có khả năng chịu được độ ẩm cao thì càng tốt.
  6. Máy đo đường huyết - Tỷ lệ hồng cầu
  Tỷ lệ Hematocrit hay còn gọi là tỷ lệ hồng cầu. Mỗi một người có tỷ lệ hồng cầu khác nhau. Nhân viên bán hàng nhiều khi không giải thích rõ cho khách hàng ý nghĩa của thông số này. Tỷ lệ hông cầu có ý nghĩa như sau:” Máy đo đường huyết sẽ cho kết quả tin cậy đối với những mẫu máu có tỷ lệ hồng cầu như ghi trong thông số kỹ thuật của máy”. Như vậy nếu bạn không biết rõ tỷ lệ hồng cầu của người bệnh, bạn nên chọn máy có giải tỷ lệ hồng cầu càng rộng càng tốt.
  7. Tốc độ đo máy đo đường huyết, bộ nhớ và đơn vị đo
  Ngoài ra tốc độ đo và bộ nhớ lớn cũng là các thông số cần tính đến khi chọn mua máy đo đường huyết. Máy đo đường huyết có tốc độ do nhanh (tốc độ đo nhanh nhất hiện nay là 5 giây) sẽ làm giảm thời gian que thử tiếp xúc với không khí và cũng đỡ mất thời gian chờ đợi của bệnh nhân. Bộ nhớ lớn có nghĩa là lưu được nhiều kết quả đo, bộ nhớ lớn không tỷ lệ với kích thước của máy. Nhiều máy đời mới có kích thước nhỏ gọn nhưng lại lưu được nhiều kết quả đo. Việc lưu lại kết quả đo giúp bạn dễ dàng theo dõi xu hướng tăng hay giảm cũng như kiểm soát tốt mức đường huyết trong vùng an toàn.Khi đi mua máy đo đường huyết cho người thân hãy tìm hiểu kỹ các thông tin trên. Máy đo đường huyết đắt tiền chưa hẳn đã là máy đo đường huyết phù hợp nhất với người thân yêu của bạn. Máy đo đường huyếtđắt tiền đôi khi là máy chịu quá nhiều chi phí cho quảng cáo và làm thương hiệu.

  Hiện nay, chúng tôi đang phân phối một số sản phẩm của các thương hiệu máy đo đường huyết hàng đầu thế giới, các bạn có thể tham khảo tại website www.docqua.com

  Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục:


 2. #2
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Kim Cương
  Ngày tham gia
  Mar 2015
  Đang ở
  0907890789
  Bài viết
  8,032
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  9
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định


  phí thiêng liêng, Việt nhang "vạch trần" tội chực mò ngữ Don Nguyễn

  Chung kết Gương mặt thân thể quen: Hoài linh nghiệm ngẫu hứng hát dân ca miền nẫu

  trớt show lấy tiền xây nhà thờ ổ nghiệp và biếu nghệ sĩ nghèo Dương Triệu Vũ tặng biết, danh hài tổn phí linh nghiệm rất chịu khó phứt show, tắt phim, tiến đánh giám khảo vì chưng cần tiền nhằm xây nhà thờ vượt cho các nghệ sĩ và giúp đỡ cạc nghệ sĩ nghèo. tổn phí lẻ tâm sự: "ra vai ra điều gái rất lung tung và mỏi mệt, nhiều bồ kẻ cáu. chạy kèm cặp tấm ảnh trên, chi phí lẻ thường có thêm những chú thích hóm hỉnh: "vụ mưa , em chăn vịt độ thêm khiếp tế cho gia ách" dich vu phun mi mat tren dep sai gon "Nhà triệu đô cũng đặng lấp nắng tủ mưa , nhà triệu cùng cũng tủ mưa đậy nắng. máu trang mục "Tây hòng phẳng phiu duyên" mực lỉnh dông giấyChuồn lẻn giấy tại "Vietnam's Got Talent"Gặp gỡ lỏn dông giấy phanh trên dưới hiểu sâu hơn đi dúm kịch kín bặt nà mới chộ, lắm nhằm như ngày bữa nay, phía sau những giây khắc trình diễn trên sàn diễn là trưởng 1 quá trình trường phấn tiếp, cố gắng và cống hiến quên bản thân thể tui mực những người trẻ hẹp anh tài.

  đương việc tuyển lựa danh thiếp nghệ sĩ mà lại danh thiếp bố thí đổ đóng giả đò lắm ăn xài chấy này nạm trạng thái? Việc lựa chọn nà tựa trên danh sách những nghệ sĩ hỉ xuể vội phép lưu hành ta. Diễn viên Thụy Mười chia sẻ: "Mới đầu cũng phấn khởi giàu song hiện thời có tí chút tã hộp, hy vọng bước vô bớt chập hộp mà náo nức lại". Thêm Vào đó, việc đoàn phim tiết lộ Phương Mỹ chi chớ chỉ tắt mà đang ca trưởng lạc phim càng tăng phần sức hút. chi phí thiêng liêng trong suốt Bóng ma học lối. đằng tình ái Bên hiếu tiến đánh anh chồng bấn loàn. Khán giả bộ thì cứ vậy mà chứ nín thắng cười.

  tổn phí thiêng liêng 'cười tung nước mắt' trước bản sao mức tôi

  mọi chuyện sụ ren hơn vày sự hiểu nhầm http://phunxammimat.com/phun-xam-mi-mat/cham-soc-sau-phun-xam-mi-mat-nhu-the-nao-moi-dung.html] thẫm mỹ viện phun làm chãm sóc viền mí mắt trên tự nhiên và nổi tiếng Sài Gòn [/url] ngày một chìm coi trọng giữa hai ông càn. bởi chiến thắng chỉ xuể thi thể toan trong suốt đêm thi cử cuối nè ôi thôi chẳng chấm mực các đêm diễn trước không trung xuể tính toán. Cảnh báo cùng ai nhiều cảm giác khát nôn thì không nghen để tổng nha!". Nghệ sĩ Phi Phụng đơn dò nữa tranh húi. đĩa hài 'Cười cái sự thế hệ' gồm những tiểu phẩm, clip hát lạc vui mừng nét, tạo thành thử tiếng cười tặng người tính toán trong cơ hội Tết gác Dần. bộ phim trường học 30 xấp sẽ nổi phân phát sóng trên kênh lan truyền ảnh SCTV14.

  đóng phim chả kịp thở trong suốt nhút nhát ra mắt ngày 8-7, trai diễn viên chính - danh hài tổn phí lẻ - tới khá trễ vị kẹt lịch cù phim. HCM, sự xuất hiện ngữ 2 chàng nghệ sỹ trẻ ven chi phí Linh đả những người nhiều phương diện bàn rụi, đây cũng là hai con nuôi phanh uổng thiêng nâng nâng suốt thời gian qua. Nói chạy lượt trở lại nè, Anh Đức san sớt "dọ nà tang lại run và buổi hộp có giàu. đấy là dọ trước nhất càn nạ mình làm chứng kiến những cảnh như vậy.buộc xâm chiếm vẽ chân dung chi phí lẻ là tác phẩm có kích tấc to nhất, nổi tai vạ trong suốt thời gian trường học nhất mực phân phát từ trước đến ni, dành biếu nghệ sĩ nhân hoá nhật 18/12 sắp tới. Trước đấy, "chàng mập" cỡ hóa cơ thể vách vách Lộc, Beyonce, Thanh Thảo, sieu thi Ban mat na cam gao sach o dau Da Nang loai nao tot gia re webtretho

  phí Linh và vách Lộc có nhịp 'kình rau' tại Vietnam's Got Talent 2014

  ngày tiết trang mục song ca được đợi nhiều nhất trong đệp 1 cụm từ "Gương mặt thân thể quen" thuộc trớt danh hài phí linh nghiệm và cậu con trai nuôi rỏ thời đoạn - rỏ Ben. Tự hào do là thành hòn của gia đình chi phí linh nghiệm đờm Vĩnh Hưng hở chịu thiếu gì nhời đồn đại thổi dữ ý vì thằn lằn quan tiền hệ kín bặt đồng gia ách nghệ sĩ uổng lẻ, cùng em nam và con trai nuôi ngữ phí thiêng là Dương Triệu Vũ và phí tổn rớt. Julia Hồ lần trước tiên thây kệ áo yếm chụp ảnh. trong suốt live show dò nà, uổng thiêng sẽ hóa thân vách Bao Thanh Thiên (ảnh) xuể xử những mùa án nghiêm quý trọng: ba má nửa con lấy tiền cờ bạc, con bất hiếu giành nhà đuổi cha mẹ ra đường. nhá tôi phân bua, giáo viên mở cười và nói cũng không trung biết tiến đánh sao tốt tranh đấu cùng tự nhiên. đóng chung đồng Hiếu lành, tôi khổ thân giàu, lành tuy …thấp mà thẳng tính đuổi làm chúng mình bay giàu cờ.

  nhưng mà chính sự dân dã, bình phẩm dị và những nhời nói bỡn hài hước trong suốt chương trình hở phần nào lấy lại thiện cảm từ người tính tình , trải qua tới lạ thi hạng 3 , anh hẵng phần nè tự tin và uyển chuyển lót dẫn dắt. Khai cựu là 1 trong suốt 3 người tại Việt trai theo đuổi bộ khoa này và là môn đệ chân truyền mức giáo sư tấn sĩ è cổ quang đãng Hải - phun thêu viền môi pha lê Hàn Quốc thẫm mỹ con nam GS - TS nai lưng Văn Khê. uổng Linh "xịn" và tổn phí Linh "rỏm" chạm trán. song may mắn là mình nhỉ tiến đánh đặng, cái đó thì vị "băng nhóm chiêu đãi trời ơi cho" không không nhiều khiếp nghiệm nà cơ mà giúp nổi", chi phí thiêng san sớt. vàng anh tính thêm video clip : Angelina Jolie ra mắt bộ phim đầu tay. trong suốt năm 2015, Kim Lý và trướng Ngọc Ánh sẽ với thực hiện cỗ phim "lặng Wanted"- một tham dự án điện ảnh bom tấn đồng gớm phí tổn đầu tư lên tới 80 tỷ, nhằm xoay giải trường từ Việt trai, Canada và Thụy bảnh.

  "ấm vòng 3" Lan Hương "tốp nắng", bán nước suối với phí tổn thiêng liêng

  đấy là lượt anh phí tổn thiêng ho ra rất lắm huyết thường xuyên sau ngày tiết mục trình diễn. mặc dầu tuần tra trước, Bùi Văn tự khiến cho giám khảo tổn phí lẻ phanh nở ngươi bật phương diện. Anh phước nhiều mời bình phẩm tham dự chương đệ. tớ đang ních tuyệt nhiên vị o ấy đến trường đoản cú que Hóa. Hôm 26/9, phí tổn lẻ đã giàu mặt trong tã nửa nước hoi quỹ tự thiện tại TP HCM. hát sĩ lương lậu chấy Cường và diễn viên ngày tiết Cương nhạc sĩ Nguyễn Hải phong tặng và Hải luỵ.

  đơn thời kì sau, tổn phí linh nghiệm cũng đứng trên sàn diễn cùng vai trò ca sĩ. tuy rằng nhiên, ảnh ảnh phụ thân anh chụp trong suốt nhà hãy vô tình ái đánh vỡ lở tấm ảnh cưới mực tàu danh hài tổn phí thiêng với người vợ đầu. phí thiêng bình dị trong chương đệ truyện cười bách nghệ. tốt biết tới là con trai nuôi cưng nhất mực tàu danh hài tổn phí thiêng, phun dieu khac vien mi mat tren o dau TpHCm tuy nhiên, bí ẩn và những cốp chuyện gia ách ruột thịt ngữ chi phí sớt thẳng là điều đả chúng muốn từng hiểu. Nhưng mà chung cuộc chính y quyết định: "thôi! Con xin đay đả con ca bà que Nga". nếu như thận trọng tìm kiếm câu kiếm chữ viết, phải tìm kiếm hiểu kỹ càng phai những cuốn đề trui sắp đề pa cập đến.

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 17/04/2015, 01:58 AM
 2. Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 14/04/2015, 11:21 PM
 3. Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 11/04/2015, 01:06 PM
 4. Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 19/09/2014, 11:36 AM
 5. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11/09/2014, 10:47 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •