Nhiều khách hàng lần khần trong vấn đề chọn mua một căn hộ chung cư để ở. Khi coi xét tìm mua nhà, có rất nhiều nhân tố bạn cần phải quan tâm như: chủ đầu tư, tính pháp lý, căn hộ Royal City Nguyễn Trãi diện tích, vị trí… Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến khách hàng 5 lý do chính trả lời vì sao bạn lại nên mua chung cư Royal City Nguyễn Trãi.

Xét về vị trí hay diện tích thì chung cư Royal City xứng đáng là chung cư bậc nhất tại Hà Nội đặc biệt với những chính sách ưu đãi cực lớn mà chủ đầu tư Royal City cung cấp cho cư dân thì càng làm Royal City trỏ thành số 1 so với các khu chung cư khác.


  • Chủ đầu tư uy tín và quan tâm đến ích lợi khách hàng:Chủ đầu tư của dự án chung cư Royal City là Tập đoàn Vingroup, đây là tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam hiện thời. Với kinh nghiệm về bất động sản gần 20 năm, Vingroup đã xây dựng rất nhiều công trình thành công như: Vincom Bà Triệu, Times City, Vinhomes Riverside… Tiềm lực tài chính của chủ đầu tư rất mạnh nên khách hàng không hề lo lắng vấn đề chậm tiến độ hay ngừng thi công. Vingroup cũng là chủ đầu tư có tiến độ thi công nhanh nhất từ trước đến nay.


  • Thủ tục mua bán căn hộ nhanh gọn:Khi khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ trực tiếp với chủ đầu tư, sổ đỏ sẽ đươc bàn giao ngay, đây chính là đặc điểm mà chủ đầu tư Vingroup tự hào mang đến cho cư dân tỉnh thành tôn thất. Với cơ sở vật chất đồng bộ, nội thất hoàn chỉnh và hơn thế là dịch vụ thứ hạng “5 Sao” tạo nên thương hiệu của Vinhomes Royal City.

3. Được tương trợ tận tâm:

Khách hàng mua căn hộ ký hiệp đồng trực tiếp với chủ đầu tư.. viên chức bán hàng nhiệt liệt và chuyên nghiệp nhất luôn sẵn sang tương trợ khách hàng. Từ khi tìm hiểu thông tin đến bước đi xem nhà, tu vấn làm thủ tục giấy má, đóng tiền…Mọi thông tin tham vấn chi tiết, khách hàng sẽ được các Nhân viên chuyên nghiệp tương trợ.

4. Được sở hữu căn hộ chung cư cao cấp, hiện đại:

Một trong những nguyên do khuyên bạn nên mua nhà chung cư Royal City quan yếu nữa là nét hiện đại và thứ hạng qua vượt trội nơi đây. Với phong cách thiết kế đương đại, trải qua cùng tổ hợp những tiện ích bậc nhất. Nơi đây là điểm đến và là nơi an cư lý tưởng cho các gia đình trẻ đương đại, những người trẻ độc thân hay cả những thương nhân thành đạt tại Hà Nội.

  • Chính sách ưu đãi và dịch vụ vượt trộiCùng với chính sách bán chung cư Royal City trả góp chủ đầu tư còn có rất nhiều ưu đãi, hỗ trợ cho cư dân ở đây như:

>> Xem thêm: chung cư Royal City

  • Miễn phí 10 năm dịch vụ, hỗ trợ vay 70% với lãi suất 0%…
  • Hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng là công dân mai sau của Royal City
  • Khu trọng điểm mua sắm rộng hơn 23ha, với hàng ngàn dịch vụ mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Khu khuân viên cây xanh tiện ích ngoài trời rộng 7ha là khuân viên cho cư dân hưởng không gian xanh sạch giữa lòng tỉnh thành Hà nội.
  • Dịch vụ Vinhomes tiêu chuẩn 5 sao, phục vụ từ A – Z mọi nhu cầu như tại khách sạn tiêu chuẩn.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: