Nằm ở mặt tiền Bến Vân Đồn, Căn hộ cao cấp The Gold View rất thuận lợi cho việc kết nối với các khu vực lân cận Quận 4.

Từ [/b]căn hộ The GoldViewnhìn theo hướng Tây Bắc và Tây Nam là Kênh Bến Nghé xanh mát. Từ phía Đông Nam ta nhìn thấy dòng Kênh Tẻ khu thị thành Phú Mỹ Hưng. Nhìn từ hướng Đông Bắc là Sông Sài Gòn khu đô thị Thủ Thiêm.
Một vị trí khôn cùng đắc địa và kết nối linh hoạt với các vùng lân cận trong thành phố. Vào những dịp lễ hội hay lễ Tết, các bạn sẽ thỏa sức chìm đấm trong không khí vui vẻ và phấn khởi của các sự kiện được diễn ra nhiều tại Quận 1.

Là nơi có hệ thống trường đầy đủ từ mầm non đến đại học, các bạn có thể dễ dàng quản việc học tập của con mình vì giờ đã không còn trở lực về địa lí nữa. Các con của bạn cũng sẽ không phải đi học quá xa nhà nữa.

Sức khỏe là nhân tố hàng đầu để cho chúng ta làm việc và học tập. Các bạn sẽ yên tâm về sức khỏe của mình cũng như gia đình vì chỉ mất 2 phút từ The GoldView để đến Trạm ytế phường 1-2, mất 3 phút đến Bệnh viện Quận 4.

Sở hữu căn hộ tại dự án The GoldView các bạn sẽ trãi nghiệm muôn vàng tiện ích mà nó mang lại:
+ Sảnh nhà xí rộng rãi, thoáng mát, phong cách trải qua.
+ Với hệ thống hồ bơi tràn ở tháp A: Hồ bơi người lớn rộng 450 m2 và hồ bơi trẻ con rộng 55 m2 tại tầng 5. Tháp B: Hồ bơi tại tầng thượng (tầng 27) rộng 180m2.
+ vườn trẻ nội khu được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu, các bạn yên tâm gửi gắm các bé yêu của mình để đi làm việc.
+ Với nhu cầu đoàn luyện sức khỏe cũng như thỏa mãn thị hiếu chơi thể thao của các bạn thì hãy đến với khu thể thao tại The Gold View.
+ Vườn treo và đài phun nước với diện tích khoảng 750 m2,cùng các tiện ích công cộng khác có diện tích 420m2 ở tầng 25 tháp A.
+ trọng điểm thương nghiệp tại căn hộ cao cấp Gold View sẽ là nơi thỏa mãn nhu cầu mua sắm cũng như tiêu khiển của mọi người.
+ Nằm gần kề với các Trung tâm chăn sóc sức khỏe như: trạm ytế phường 1-2, Bệnh viện quận 4

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: