Trong bối cảnh thị trường phía Tây Nam Hà Nội ào ạt chào bán một loạt các dự án chung cư đủ mọi phân khúc. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý giúp khách hàng lần đầu mua chung cư có thêm cơ sở để quyết định chọn mua căn hộ cho mình.

Thứ 1, Uy tín của chủ đầu tư sẽ quyết định lòng tin của khách hàng và sự sống còn của dự án. Nên tìm những CĐT có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng dự án. Khi đó bạn đã hạn chế được hầu hết các rủi ro về tiến độ thi công, chất lượng công trình…

Thứ 2, quy hoạch KĐT cũng là một trong các yếu tố quan trọng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống tại dự án. Một KĐT được quy hoạch đồng bộ, cơ sỏ hạ tầng hiện, đẹp về mỹ quan , thuận tiện giao thông và nhiều tiện tích sẽ mang lại cho cư dân cuộc sống đầy đủ ngay tại nơi mình sinh sống.

Thứ 3, là chất lượng thang máy tại toà nhà.Theo quy định của Bộ Xây dựng, số lượng căn hộ/thang máy đáp ứng được nhu cầu giao thông tại toà nhà theo tiêu chuẩn là từ 65 – 100 căn. Theo đó, phải có ít nhất 7 thang máy đối với toà gồm 700 căn hộ hoặc 10 thang máy đối với toà gồm khoảng 1000 căn hộ….Nếu số lượng thang máy không đáp ứng đủ theo tiêu chuẩn thì cư dân sẽ gặp trở ngại lớn trong vấn đề đi lại. Thực tế đã có rất nhiều toà chung cư giá rẻ xảy ra tình trạng này.

Eco-Green City thuộc KĐT Tây Nam Kim Giang 1, toạ lạc trên đường mặt đường Nguyễn Xiển là 1 dự án đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên. Tổng diện tích ô đất quy hoạch hơn 20.000 m2, diện tích XD 7.000m2, cao 35 tầng nổi, 1 tầng hầm rộng gần 18.000 m2, khối đế gồm 6 tầng trong đó Tầng 1-2 là Sảnh + Văn phòng – Tầng 3-4-5 thiết kế để xe – Tầng 6 là TTTM và dịch vụ. Diện tích căn hộ từ 56 – 106m2,thiết kế theo phong cách hiện đại với giá bán chỉ từ 1,4 tỷ/căn, đã bao gồm VAT và full nội thất cao cấp. Toà CT4 gồm 476 căn hộ với 06 thang máy tốc độ cao, được đầu tư và thi công bởi CĐT Cty TNHH BĐS và XD Việt Hưng & Cty CPXD và PT cơ sở hạ tầng –là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vưc này.

Ngoài ra, trong tương lai gần,dự án sẽ được hưởng trọn vẹn các tiện ích của siêu dự án The Manor Central Park rộng hàng trăm ha,đây được kỳ vọng là một KĐT lớn và đẹp nhất Hà Nội.

Dự án được phân phối độc quyền bởi Đất Xanh Miền Bắc

Điện thoại: 0974.104.538 / 0917.124.468

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: