Nên ưu tiên những căn hộ đã được xây xong hoặc sắp hoàn thiện.

Trong giai đoạn trước, khi là một khách hàng mong muốn mua nhà, bạn phải mất một khoảng thời gian dài để nhận nhà, điều này thật sự gây bất tiện và tốn kém chi phí cho 2, 3 năm chờ đợi như vậy.

Trong giai đoạn “khát nhà” hiện nay, không có gì hợp lòng khách hàng hơn khi được “thấy tận mắt, sờ tận tay” ngay tại khu dự án mà cụ thể là khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn. Khách hàng có thể được nhận nhà ngay, vừa giảm thiểu được chi phí lại vừa ổn định cuộc sống của bạn.

Đặc biệt, Khu giai đoạn 2 him lam chợ lớn còn đang có chương trình hỗ trợ mua nhà với nhiều chính sách hợp lý.


Mua nhà được trả chậm
Khách hàng được nhận nhà ngay nhưng có thể được chủ đầu tư hỗ trợ chi phí thanh toán chậm. Đây là phương án còn khá mới ở Việt Nam vì thông thường nhà chưa hoàn thành thì trả chậm là đương nhiên. Tuy nhiên, phương án này chính là chính sách thanh toán của khu căn hộ Him Lam CHợ Lớn khách hàng chỉ cần thanh toán nhà đợt đầu là thể dọn vào sống và trả chậm 50% còn lại theo mức lãi suất 0% trong 2 năm và 6% trong 4 năm.


Lựa chọn căn hộ hoàn thiện
Có một lượng khách hàng chỉ mong muốn chọn mua nhà thô để có thể dễ dàng trang trí theo sở thích hoặc đơn giản là tiết kiệm chi phí (thường là 2, 3 triệu/m2). Nhưng khách hàng không lường trước được, những rủi ro có thể xảy ra khi không kiểm tra được tình trạng nhà, vệ sinh căn hộ,...và nhất là chi phí hoàn thiện lại đội giá lên rất nhiều so với việc mua căn hộ hoàn thiện.
Chi phí quản lí phù hợp
Các dự án của Him Lam mà cụ thể là Khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn được quản lý bởi chính Him Lam với mức phí vô cùng tốt cho một an ninh càng tốt hơn.
Công ty CP địa ốc Him Lam

Trụ sở chính: 2A Nguyễn Thị Minh Khai. Quận 1

Nhà mẫu can ho him lam cho lon: 491 Hậu Giang. Quận 6

Hotline: 090.875.8884 - Email: tien.dinh@himlamland.com
>>>>Nguồn : căn hộ him lam chợ lớn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: