Ecopark là một khu đô thị rất hiện đại và toàn diện, với không gian tươi mát đến từ cảnh quan sinh thái vô cùng tự nhiên.Với hàng nghìn căn hộ chung cư cao cấp và 400 căn biệt thự.Ecopark đang mang đến một cuộc sống tuyệt vời và đáng mơ ước cho rất nhiều người.

Khu nhà câu lạc bộ được làm tại công viên trung tâm của cộng đồng Vườn Tùng Ecopark sẽ mang lại cho bạn những tiện ích cao cấp như hồ bơi rộng thoáng, khu vui chơi trẻ em, khu tổ chức hoạt động ngoài trời, sân tennis, sân cầu lông, khu nghỉ chân, khu đọc sách, phòng thể dục, yoga, jacuzzi… Tất cả nhằm mang đến chốn nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái, vừa đáp ứng không gian sinh hoạt cộng đồng tiện nghi và cao cấp.

Ngôi nhà nằm trong khu biệt thự song lập thuộc khu đô thị Ecopark. thiết kế mẫu của công trình mang nhiều nét kiến trúc đương đại song còn đôi chỗ chưa được tinh tế. chủ nhà là một gia đình trẻ, có cách nhìn rất hiện đại về việc tổ chức các không gian quây quần cho căn nhà mới. Tất cả những mong muốn đó đã được nhóm thiết kế tiếp thu, nghiên cứu, tứ vấn rồi đi đến cụ thể hóa thành các giải pháp kỹ thuật, mỹ thuật đồng bộ.

Không gian đơn giản và tinh tế, phân tách tượng trưng với phòng ăn bằng một giá bày các đồ trang trí là những vật lưu niệm.
Tham khảo thêm các mẫu thiết kế căn hộ BIỆT THỰ ECOPARK đẹp
:Tham khảo thêm : thiet ke noi that nha chung cu ECOPARK.
TRUNG TÂM THIET KE NOI THAT LUXXY
Địa chỉ:
VĂN PHÒNG THIẾT KẾ :Tầng 3 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
VĂN PHÒNG THI CÔNG :Tâng 2 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Chương Mỹ - Hà Nội
PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:Thứ hai - Thứ bảy.....8h30 - 18h30
Tel /Fax: (04) 3.732.6787
E-mail: info@noithatluxxy.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: