cung cấp cho bạn những điều kiện tốt nhất cho một cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo. Với tổ hợp gồm khách sạn cao cấp, văn phòng cho thuê, trọng điểm thương nghiệp, các khu nhà ở chung cư cao cấp và trường, vườn trẻ mẫu giáo, vườn hoa cây xanh công viên cùng nhiều công trình đầu tiên và lớn nhất Việt Nam như: sân trượt băng, công viên nước trong nhà, khu Gym & Spa, quần thể rạp chiếu phim, bãi để xe ngầm…, Sống tạicăn hộ Royal Cityhứa đem đến một không gian sảng khoái, giúp cân bằng cuộc sống, đem sức khỏe cùng niềm mê say trở lại với bạn.

trung tâm thương mại Vincom Mega Mall

trọng tâm thương nghiệp Vincom Mega Mall củaRoyal Citysẽ trở nên khu mua sắm sầm uất và lớn nhất Việt Nam, với diện tích hơn 230.000m2, chia thành 2 tầng hầm và 2 tầng nổi. Đây là nơi tập kết cho thuê chung cư Royal City của nhiều thương hiệu thứ hạng trong nước và quốc tế, thỏa mãn nhu cầu của cư dân và du khách. Trên diện tích 6.000m2, siêu thị tiêu dùng lớn nhất Việt Nam tại Royal City với rất nhiều hàng hóa và thực phẩm tươi sống, sẽ là điểm đến lý tưởng của các bà nội trợ.
Khu Royal Bowling trong trọng điểm thương mại Royal City
Khu công viên nước trong nhà
Lần đầu tiên tại Việt Nam, cư dân tại Royal City và khách tham quan có thể tận hưởng không khí miền nhiệt đới suốt bốn mùa trong năm với khu công viên nước trong nhà. Công viên nước có tổng diện tích lên tới 17.000m2, được đầu tư nhiều thiết bị đương đại, an toàn và tiện lợi cho người sử dụng. Đây sẽ là điểm vui chơi lý tưởng của mỗi gia đình vào dịp cuối tuần.


Phối cảnh hệ thống công viên nước trong nhà tại Royal CitySân Trượt băng trước nhất tại Việt Nam

Với quy mô 1.800m2, mặt băng nhân tạo được thực hiện theo công nghệ làm băng mới nhất thế giới và được thiết kế triển khai bởi các đối tác quốc tế nổi danh và nhiều kinh nghiệm. Phong cách thiết kế độc đáo và đương đại có thể trượt băng suốt 4 mùa quanh năm và có sức chứa trung bình tới hơn 200 người. Cư dân Royal City và các khách thăm quan nơi đây có thể trải nghiệm cảm giác hưng phấn và sảng khoái trên đôi giày trượt mỏng manh tại sân băng đầu tiên và lớn nhất Việt Nam.

Phối cảnh sân trượt băng tại Royal City Nguyễn TrãiKhu Gym & Spa tại Royal City

hiện đại và rộng lớn nhất Việt Nam, phối hợp với cụm Sauna; cùng với đó là chuỗi các bể bơi dành riêng cho con nít; bể bơi dành cho VIP hay cụm bể bơi thể thao… tuốt tuột đều được điều khiển nhiệt độ bảo đảm hoạt động trong 4 mùa.Phối cảnh phòng tập Gym tại Royal CityKhu vui chơi tiêu khiển trong nhà

Với gần 30.000m2, khu vui chơi tiêu khiển trong nhà lớn và hiện đại nhất Việt Nam là nơi bạn chứng tỏ tài nghệ của mình qua các trò chơi cảm giác mạnh, chơi bowling; đồng thời mang tới cho con em bạn cơ hội phát triển kỹ năng sống, giúp các em trở thành chủ nhân của kho tri thức có ích trong khu “Vườn cổ tích“ và “Vườn chơi giáo dục“.

Phối cảnh khu vui chơi tiêu khiển tại Royal CityQuần thể rạp chiếu phim

hiện đại, tiền tiến nhất Việt Nam với hàng chục phòng chiếu cao cấp, trong đó có cả các phòng chiếu phim 3D, 4D tiêu chuẩn quốc tế.

Phối cảnh rạp chiếu phim tại Royal City Nguyễn TrãiPhố Ẩm thực

Đây cũng là một điểm nhấn hết sức độc đáo của Vincom Mega Mall Royal City, với diện tích lên tới trên 44.000 m2, gồm hơn 200 nhà hàng, được bố trí với các tuyến chuyên biệt tập trung tinh hoa ẩm thực các nước trên thế giới.

Phối cảnh khu ẩm thực tại Royal City Nguyễn TrãiBãi để xe ngầmlớn nhất Việt Nam

Bãi để xe ngầm được thiết kế rộng hơn 300.000m2 với hệ thống quản lý hiện đại, vận dụng công nghệ sáng ý.

>> Xem thêm: bán chung cư Royal City

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: