cung cấp cho bạn những điều kiện tốt nhất cho một cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo. Với tổ hợp gồm khách sạn cao cấp, văn phòng cho thuê, trọng tâm thương nghiệp, các khu nhà ở chung cư cao cấp và trường học, vườn trẻ mẫu giáo, vườn hoa cây xanh công viên cùng nhiều công trình trước hết và lớn nhất Việt Nam như: sân trượt băng, công viên nước trong nhà, khu Gym & Spa, quần thể rạp chiếu phim, bãi để xe ngầm…, Sống tạicăn hộ Royal Cityhứa hẹn đem đến một không gian sảng khoái, giúp thăng bằng cuộc sống, đem sức khỏe cùng niềm đam mê trở lại với bạn.

trọng tâm thương nghiệp Vincom Mega Mall

trung tâm thương nghiệp Vincom Mega Mall củaRoyal Citysẽ trở thành khu mua sắm sầm uất và lớn nhất Việt Nam, với diện tích hơn 230.000m2, chia thành 2 tầng hầm và 2 tầng nổi. Đây là nơi tập hợp cho thuê chung cư Royal City của nhiều thương hiệu đẳng cấp trong nước và quốc tế, thỏa mãn nhu cầu của cư dân và du khách. Trên diện tích 6.000m2, siêu thị tiêu dùng lớn nhất Việt Nam tại Royal City với rất nhiều hàng hóa và thực phẩm tươi sống, sẽ là điểm đến lý tưởng của các bà nội trợ.
Khu Royal Bowling trong trọng tâm thương mại Royal City
Khu công viên nước trong nhà
Lần trước nhất tại Việt Nam, cư dân tại Royal City và khách tham quan có thể tận hưởng không khí miền nhiệt đới suốt bốn mùa trong năm với khu công viên nước trong nhà. Công viên nước có tổng diện tích lên tới 17.000m2, được đầu tư nhiều thiết bị đương đại, an toàn và tiện lợi cho người dùng. Đây sẽ là điểm vui chơi lý tưởng của mỗi gia đình vào dịp cuối tuần.


Phối cảnh hệ thống công viên nước trong nhà tại Royal CitySân Trượt băng trước tiên tại Việt Nam

Với quy mô 1.800m2, mặt băng nhân tạo được thực hiện theo công nghệ làm băng mới nhất thế giới và được thiết kế khai triển bởi các đối tác quốc tế nức tiếng và nhiều kinh nghiệm. Phong cách thiết kế độc đáo và hiện đại có thể trượt băng suốt 4 mùa quanh năm và có sức chứa nhàng nhàng tới hơn 200 người. Cư dân Royal City và các khách thăm quan nơi đây có thể trải nghiệm cảm giác hưng phấn và sảng khoái trên đôi giày trượt mỏng mảnh tại sân băng trước hết và lớn nhất Việt Nam.

Phối cảnh sân trượt băng tại Royal City Nguyễn TrãiKhu Gym & Spa tại Royal City

đương đại và rộng lớn nhất Việt Nam, kết hợp với cụm Sauna; cùng với đó là chuỗi các bể bơi dành riêng cho con trẻ; bể bơi dành cho VIP hay cụm bể bơi thể thao… tất tật đều được điều khiển nhiệt độ bảo đảm hoạt động trong 4 mùa.Phối cảnh phòng tập Gym tại Royal CityKhu vui chơi tiêu khiển trong nhà

Với gần 30.000m2, khu vui chơi tiêu khiển trong nhà lớn và đương đại nhất Việt Nam là nơi bạn chứng tỏ tài nghệ của mình qua các trò chơi cảm giác mạnh, chơi bowling; đồng thời mang tới cho con em bạn nhịp phát triển kỹ năng sống, giúp các em trở thành chủ nhân của kho tri thức hữu dụng trong khu “Vườn cổ tích“ và “Vườn chơi giáo dục“.

Phối cảnh khu vui chơi tiêu khiển tại Royal CityQuần thể rạp chiếu phim

đương đại, tiền tiến nhất Việt Nam với hàng chục phòng chiếu cao cấp, trong đó có cả các phòng chiếu phim 3D, 4D tiêu chuẩn quốc tế.

Phối cảnh rạp chiếu phim tại Royal City Nguyễn TrãiPhố Ẩm thực

Đây cũng là một điểm nhấn hết sức độc đáo của Vincom Mega Mall Royal City, với diện tích lên tới trên 44.000 m2, gồm hơn 200 nhà hàng, được bố trí với các tuyến chuyên biệt hội tụ tinh hoa ẩm thực các nước trên thế giới.

Phối cảnh khu ẩm thực tiễn Royal City Nguyễn TrãiBãi để xe ngầmlớn nhất Việt Nam

Bãi để xe ngầm được thiết kế rộng hơn 300.000m2 với hệ thống quản lý đương đại, áp dụng công nghệ sáng ý.

>> Xem thêm: Toàn Quốc - Tìm hiểu về chung cư Royal City Nguyễn Trãi

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: