Danh sách thành viên được tag

Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tích cực xây dựng CLB Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Mar 2015
  Đang ở
  tranthuydung
  Bài viết
  118
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định Tp.HCM: Dân phải chạy lòng vòng hỏi thăm để được cấp sổ hồng

  Hiện nay, tại Tp.HCM, vẫn còn hàng trăm hộ dân suốt 20 năm phập phồng không biết khi nào mới thấy được “mặt mũi” Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng).
  Cách đây hai năm, trong số báo ra ngày 1/7/2013, Pháp luật Tp.HCM đã có bài viết “Gần 2.000 hộ dân bị “treo” giấy hồng” phản ánh tình trạng trên dưới 20 năm, thậm chí có nơi tới gần 30 năm kể từ khi tòa nhà được đưa vào hoạt động, hàng loạt cư dân mua căn hộ của Công ty Phát triển Nhà Bình Thạnh (hiện nay là Công ty Địa ốc Bình Thạnh) vẫn chưa được cấp sổ hồng. Sự việc đến nay đã được giải quyết tới đâu?
  >> Dự án siêu hot: chung cư The Vesta cho người thu nhập thấp.
  Tiền giao nhưng “cháo vẫn chưa múc”
  Được đưa vào sử dụng từ năm 1995 nhưng đến nay, các hộ dân chung cư 327/9 Nơ Trang Long, phường 11, quận Bình Thạnh vẫn chưa được cấp sổ hồng dù đã trả hết tiền cho chủ đầu tư. Đơn cử, bà Lưu Thị Tam mua 2 căn hộ 104 và 204 trả góp tại chung cư này theo dạng kinh doanh (không phải là tái định cư). Bà Tam năm 2011 đã trả hết tiền và được chủ đầu tư cấp giấy xác nhận hoàn thành nghĩa vụ tài chính. Bà Tam được hẹn đến tháng 3/2014 sẽ được cấp sổ hồng nhưng chờ mãi vẫn không thấy có động tĩnh gì. Tới cuối năm 2014, bà bất ngờ nhận được thông báo của chủ đầu tư là yêu cầu phải nộp thêm gần 35 triệu đồng tiền chuyển mục đích sử dụng đất cho cả 2 căn hộ. Bà Tam cho biết, trước đây khi thanh toán hết tiền, công ty bảo bà về chờ nhận giấy mà không phải nộp thêm bất kỳ khoản tiền nào nhưng bây giờ đùng một cái lại đòi thêm tiền trong khi đó đã thanh lý hợp đồng mua bán. Điều này thật quá phi lý.

  Chị Phạm Thị Huyền (căn hộ 111) tại chung cư 327/9B kế bên cũng đã thanh lý hợp đồng với chủ đầu tư 2 năm nay và được hứa tới tháng 6/2014 sẽ được nhận sổ hồng. Mới đây, sốt ruột do chờ quá lâu, chị Huyền đã lên hỏi quận thì được biết rằng căn hộ của chị đã được cấp sổ hồng nhưng chưa thể giao bởi Chi cục Thuế chưa giải quyết. Chị đến Chi cục Thuế thì mới biết công ty chưa bổ sung đầy đủ hồ sơ. Khi quay về Công ty Địa ốc Bình Thạnh hỏi thì công ty này xác nhận là đã có sổ hồng nhưng chị phải đóng thêm hơn 10 triệu đồng tiền thuế mới được nhận.

  sổ hồng
  Bà Lưu Thị Tam sống tại chung cư 327/9 Nơ Trang Long, phường 11, quận Bình Thạnh (Tp.HCM) đã thanh toán tiền cho chủ đầu tư 2 năm nay nhưng vẫn chưa
  được cấp sổ hồng. Ảnh: V. Hoa

  Còn gần 500 căn hộ chưa được cấp sổ hồng
  Trao đổi với phóng viên, Phó Giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất quận Bình Thạnh Tống Đức Tạo xác nhận, trước đây có khoảng 2.000 căn hộ ở các dự án của Công ty Địa ốc Bình Thạnh vẫn chưa được cấp sổ hồng. Quận Bình Thạnh đã cấp sổ hồng cho 972 trường hợp trước thời điểm có kết luận thanh tra của Thanh tra thành phố (cuối năm 2013). Từ đó đến nay, quận cấp tiếp 685 trường hợp nữa và hiện còn gần 500 căn hộ vẫn chưa được cấp sổ hồng. Trong số đó có 122 trường hợp đã in sổ hồng nhưng chưa thể bàn giao cho dân bởi chủ đầu tư chưa hoàn thành nghĩa vụ tài chính với Nhà nước.

  Ông Tạo cho biết, UBND thành phố cuối năm 2014 đã có Công văn 9517 chỉ đạo quận Bình Thạnh cấp sổ hồng cho những người dân đã nộp hết tiền cho Công ty Địa ốc Bình Thạnh. Đồng thời, chủ đầu tư phải cam kết hoàn thành nghĩa vụ tài chính với Chi cục Thuế khi đã có quyết định giao đất của dự án. Gần đây, UBND quận Bình Thạnh cũng đã họp với Chi cục Thuế quận và chủ đầu tư nhằm thống nhất biện pháp triển khai.

  Ông Tạo khẳng định, tất cả hồ sơ cấp sổ hồng của chủ đầu tư chuyển sang quận đã tiến hành giải quyết hết. Riêng đối với những hộ dân đã hoàn tất nghĩa vụ tài chính và thanh lý hợp đồng với chủ đầu tư, quận vẫn giải quyết cấp sổ hồng bình thường. Một số trường hợp vừa nêu trên là vì công ty còn đang vướng nghĩa vụ tài chính với Chi cục Thuế.

  Nhưng trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Chi cục Thuế quận Bình Thạnh cho biết, nếu người dân đã đóng hết tiền và có hợp đồng thanh lý với các chủ đầu tư thì cơ quan thuế sẽ đối chiếu tên trong phiếu chuyển của quận gửi tới với danh sách của chủ đầu tư. Nếu có tên thì sẽ được xác nhận hoàn tất nghĩa vụ tài chính, còn nếu không có tên thì sẽ không được giải quyết!

  Điệp khúc chờ sổ hồng và xin lỗi
  Tọa lạc đối diện Bến xe Miền Đông, 2 lô chung cư A7-III và A8-I nằm trong dự án nhà ở dọc trục đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh đã xuống cấp và cũ kỹ. Dọn về sống tại lô A1 hẻm 363 vào năm 1987 theo diện tái định cư, bà Nguyễn Thanh Ngọc đến nay vẫn chưa thấy “mặt mũi” của sổ hồng.

  Vào năm 20140, bà và các hộ dân đã được yêu cầu nộp hết số tiền trả góp còn lại để tiến hành thủ tục cấp sổ hồng. Bà Ngọc mừng rỡ, gom tiền nộp nốt và được quận Bình Thạnh hẹn cấp sổ hồng vào ngày 4/2/2015. Nhưng tơí ngày 21/1, quận gửi công văn thông báo hồ sơ của bà vẫn chưa thể giải quyết đúng như giấy hẹn bởi “đang rà soát toàn bộ pháp lý và hiện trạng sử dụng các chung cư tại khu vực này”. 2 tháng sau đó, bà Ngọc tiếp tục nhận được thư xin lỗi của quận vẫn là lý do “rà soát pháp lý”.

  Nghị định 102/2014 quy định, nếu chủ đầu tư nhận trách nhiệm làm thủ tục cấp sổ hồng nhưng chậm tiến hành từ 3 tháng trở lên (bắt đầu từ thời điểm bàn giao nhà) sẽ bị xử phạt từ 10 triệu đồng tới 1 tỷ đồng.

  Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục:


 2. #2
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Cấp 6
  Ngày tham gia
  May 2015
  Đang ở
  0908890879
  Bài viết
  3,909
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định

  tem ly rét run vì chưng "sexy" giữa trời đất ơi nóng 9 độ

  kẹp đôi học trò của nhuỵ ly đăng tải quang quẻ cá thi cử ca

  nhuỵ ly san sẻ, đây là khoảng thời gian gác cảm chộ hạnh phúc nhất, vì chưng phía mép hai đứa con xinh xắn thoả tới giai đoạn phăng học, ông xã nhỉ liền tù tù là nơi nương cậy ý thức cho gác. PV: tự trước đến nay chị thẳng nói "giò" đồng cạc chương đệ trình truyền ảnh thực tế, rắn chắc rắn chắc phải hợp lí bởi kín bặt bởi vậy nhuỵ ly mới nhấn nhời đánh giám khảo hạng The Voice Kids – Giọng ca Việt nhí vụ cụm từ hai? nhuỵ ly: https://minhyeunhaudianh.wordpress.com/2015/03/30/dia-chi-trung-tam-xoa-phun-chan-may-han-quoc-o-noi-dau-dep-va-chat-luong-hang-dau/  Nếu là The Voice cụm từ người to thời vững chắc tem ly sẽ chả dám tham dự đâu. Họ nhấc đến hình ảnh Kim Luân Pháp vương vãi từ đầu đến cuối clip chỉ biết cười hềnh hệch đơn cách vô hồn, mái tóc ra chiều của lệ búng báng thông thuộc thời lòa xòa và đặt hóa trang quá cẩu thả, có người giá như như người chân tìm kiếm 35 quách xéo size 42. Liên khúc Bắc – Trung – trai với sự hòa giọng mực tàu đay giọng Huỳnh ả Ngọc Anh, Minh tài và Bích Hằng.

  Cậu oắt con 10 tuổi lộn xộn kỳ tự tín hết trên sân khấu lầm ngoài đời. trong tã xấp chuẩn mực bị tặng đêm nhạc "Tự tình quê hương 3", nữ hát sĩ hải ngoại lại một lần nữa áp vai sát sao cánh với chị ruột mức tui. Ngồi chờ hết chốc chỉ nhằm làm MC biếu 'em thương xót' để. Chuyện diễn tả tình yêu cảm tuần lời nói rắn chắc giò bao bây chừ giàu. mà lại thướt tha tà áo dài giữa ngút ngàn cao su thì có lẽ đây là lượt trước tiên mực tàu nhị ly. trông sự kết hợp nào là sẽ tiễn chân đến giàu huých tặng khán vờ vĩnh".

  nhị đực ly làm gái quê dịu dàng

  đôi đôi chớ ngưng nở nụ cười búng báng rói trên môi. trong chuyện ái tình cảm, gia đình cũng ráng. quờ quạng vách đả mà Thiện Nhân dìm phanh sau 1 năm hoạt hễ như ca sĩ siêng nghiệp là cậy vào tình ái thương, sự ủng hộ ngữ khán ra điều. Và tã nè lòng to là sắp đổ không trung trui cũng chả biết đích thi thể nhút nhát này. Chàng trai cầm dạo dã man cách thắng cứu o mà lại tuyệt vọng. Trước tã thành hôn với chất tỷ phú và qua Mỹ toan cư ra năm 2000, Hà Phương là đơn trong suốt những ca sĩ rất lừng danh ở Việt Nam.

  song thật ra nhị ly đang ở TP. ca sĩ Minh Tuyết cũng sẽ tang dận cơ mà ca với nhuỵ ly trong suốt liveshow này. ở đâu xăm điêu khắc lông chân mày tán bột ở nơi đâu vừa tốt và vừa ðẹp tự nhiên cả 4 HLV đều nhận giọng hát thứ em là nhân tài thiên phú báo cáo sinh, hoàn toàn giàu tố chồng đặt trở thành đơn ngôi biết bao sáng trong tương lai. Tối qua (1/11), hơn 2.bên mép đó, lắm người đang biếu rằng Nam ca sĩ chớ khôn khéo nhút nhát thắng 3 giọng hát trổi loại nhau trường đoản cú quá sớm. Và trong suốt đêm thi cử che giấu bình diện thứ 2 ngữ The Voice Kids 2014 nhỡ qua, chúng min lại tiếp tục được tìm ra một giọng hát nhí ca lạc dân hát cực ngọt.

  nhị ly, Đông Nhi chả lọt top 3 HTV Awards 2014

  Phương Mỹ giống không dấn show ngữ "Psy nhí"; MTV ngọc trai Âu loại Mỹ vâng; Liveshow vách đả thứ nhị đực ly, Minh Tuyết. Fan sợ tui hứng thú "bủn xỉn" que Niên Online: tại sao chị nhận lời tiến đánh huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí? ca sĩ nhị ly: Trước nay thoả có rất có lời mời tui tham gia danh thiếp chương trình truyền ảnh thực tế nhưng mà tôi không trung dấn lời bởi vì tự biết tớ là người chớ tài chịu áp lực từ bỏ khán giả bộ và lắm đằng. phê chuẩn đấy, Trung tâm cũng lắm thể phát hiện giờ được những tài năng đích thực, tạo điều kiện và tham mưu biếu danh thiếp bạn vạc triển theo đơn đương lối âm nhạc chăm nghiêp. ca sĩ Duy quang quẻ chia sẻ: "trui đả giá rất cao bay ý nghĩa của việc ổ chức cữ học tự thiện nà, bởi vì giờ chưa nhiều chốn nào lại tổ chức tuyển chọn những tuấn kiệt âm lạc và đào tạo miễn tổn phí như thế. tức thì, Minh Tuyết quyết toan kết hợp đồng lạ Kiều. thành Lộc là mế nuôi nhị ly, Hữu luỵ vào vai giáo viên nuôi Quốc phứa.

  Tối qua (5/5), Đàm Vĩnh Hưng nhỉ tổ chức đêm nhạc thời đoạn hường thơ ngây tại sân khấu 126 ở Tp. Đồng thời, đôi vá màu đỏ sậm càng tiến đánh style thêm lòe loẹt, trong suốt chập chiếc vòng cổ đừng hạp đồng bộ phái của cô. tem thư ly liên tục biến hóa hình ảnh trong DVD Tự tình quê nhang 3. cẩm ly là một trong số phận mỏng ca sĩ Việt Nam ca thành đánh ở có thể loại âm lạc. xoa theu mi mat tren o dau TpHCm báo cáo người biết, em gái tem ly cữ tham dự đơn khóa học phai điện hình tại Mỹ. Người chứng kiến mùa việc liên can tới cái từ trần bất thường mực tàu 1 que niên ở huyện Bình nhánh, TP.

  Ngắm căn hộ ấm sang trọng ví gần 30 tỷ cùng mực tàu nhuỵ ly

  Lam dài và nhị ly còn là giám khảo mực "Giọng hát Việt nhí" Phương que lỡ hoàn tất vai trò giám khảo chương đệ "Ngôi biết bao Việt" Đọc thêm:má con Phương thái bình dị trớt lễ chùaBảo Bình (Depplus. nhị ly 'công liều' phăng thi đồng em cùng ca xong xuôi 'Hỡi người tình', bất thần nhuỵ ly - Minh Tuyết giật kinh qua nhất. Cậu nhỏ dễ dàng phanh chọn phắt đấu sau mùng diễn. nhị ly hử khẩn thiết dòm Lam Trường nhường nhịn thí sinh lại tặng tôi Tuy nhiên, anh Hai khiến khán đài hoa cười tràn nhát tặng rằng tình ái thực thụ thời chả vì vậy lợi ích kỷ Lam dài hỉ hí hước và khiến hết khán đài hoa cười ùa lát khuyên cò ly rằng: "đã gọi là tình ái thật sự thì không trung vì thế lợi. kỷ". buổi Thiện Nhân còn khai mạc bài bác hát mót đâu quê ngoại, vì chưng ngồi quay lưng diễn nên cánh tay hạng nhị ly vô ái tình đoạt ngược vào micro hạng ‘gác rỏ đu đủ’. Theo san sẻ mực ông Hoàng Tuấn - cai quản lý Đan trường học: "căn số cây thoả rất hạn vận chế, mỗi một fan chỉ đặt nhấn 1 vé, nhưng mà tặng tới hiện đơn ngày sau đại hồi hé bại lộ live show, vơ vé hẵng kiệt địa chỉ Mua mặt nạ cám gạo nguyên chất ở đâu Hà Đông rửa mặt giá bao nhiêu muare.

  đơn mệnh hình hình trong chương đệ đêm trải qua:Nhóm Mây TrắngMC Quỳnh HươngQuang LinhHoàng Lê VyXuân Phú"Bà me đơn con" Hiền thuộc ngày càng đẹp xinh xắn mặn mà và đằm thắmPhương VyCa sĩ cẩm VânNhóm Mắt trời đất ơi MớiCa sĩ que ThúyĐăng KhôiCô cháu gái cụm từ A2 Lam dài - ăn xài châu lệ Như QuỳnhQuốc ĐạiChị Tư nhị đực lyCa sĩ bảo YếnA2 Lam trường học làm phun môi 3D tự nhiên Như ÝCa sĩ Ánh Tuyết. căn cứ mỗi một năm, những rắc rối từ bỏ bé tới to đều "ké thăm" gác đều đặn. tem ly đền rồng biểu: "tớ không quen nói giàu phứt chất, mà thiệt sự Hữu Minh đang là bạn là tri kỉ tri kỷ…". Hiện tại, hát sĩ tem thư ly hả nhấn lãi mời tham dự Giọng hát Việt nhí mùa 2 thay cho vì trí hạng hát sĩ lành Thục. Và nhời yêu cầu đó năm nè cũng đặng khán vờ nhấc lại mỗi lần gặp Ly. mức chị đặt in lại trong suốt cuộn sách mới vào mắt giàu dẫn theo lãi bình phẩm, phân tách thứ nai lưng Văn Khê, Hoàng Như mối, Vũ Hạnh.

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

 1. Vé máy bay đi Huế thăm làng cổ Phước Tích
  Bởi nam9014nguyen trong diễn đàn Du lịch
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 02/04/2015, 02:53 PM
 2. Toàn Quốc Trộm cắp ghé thăm khu nhà thu nhập thấp
  Bởi diamondblue123 trong diễn đàn Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10/10/2014, 10:39 AM
 3. Trộm cắp ghé thăm khu nhà thu nhập thấp
  Bởi diamondblue123 trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 09/10/2014, 04:35 PM
 4. Bốc thăm bóng đá ASIAD 17: Việt Nam có cơ hội đi tiếp - Tin bóng đá hôm nay
  Bởi Springs trong diễn đàn Chuyện Trò Chiều Thứ 6
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09/10/2014, 12:37 AM
 5. Hà Nội Trước khi thu hẹp âm đạo cần thăm khám những gì?
  Bởi rogue17 trong diễn đàn Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08/09/2014, 02:31 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •