Phú quốc là một hòn đảo được xếp vào một trong các hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, nơi đây có bãi biển hoang sơ và các loài sinh vật biển quý hiếm và rạn san hô rực rõ, biệt thự Vinpearl Phú Quốc ngoài ra thì tại Phú Quốc còn có rừng nguyên sinh nằm trong khu dự trũ sinh quyển của thế giới cần được bảo tàng. Đặc biệt là ở Bãi Dài nơi các biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc tọa lạc thì Bãi Dài được cho là bãi biển hoang vu nhất trên thế giới.


Vinpearl Phú Quốc được Vingroup xây dựng và là chủ đầu tư chính, quảng lý các dự án vi la Vinpearl Phú Quốc, đây chính là một khu du lịch nhỉ mát tốt nhất cho đặc khu kinh tế phú quốc và khi tới với nơi đây bạn sẽ có thể sở hữu những căn vi la cao cấp nhất và nhịp tận hưởng kỳ nghỉ thoải mái và ý nghĩa tại Phú Quốc.


cả thảy các biệt thự Vinpearl Phú Quốc được các nhà thiết kế của Vingroup thiết kế theo phong canh tân cổ điển đều. tuốt tuột chúng đều sở hữu tầm nhìn ngoạn mục hướng biển hoặc hướng sân golf, và vi la đều nằm trải dọc Bãi Dài – Phú Quốc. Ngoài căn vi la hay các khu nghỉ dưỡng thì khi bạn tới với Vinpearl Premium thì bạn sẽ được trải nghiệm với sân golf 27 lỗ và công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land tầm cỡ khu vực kèm theo nhiều dịch vụ về ẩm thực, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại ngay trong khu nghỉ dưỡng.


Cam kết cho thuê hấp dẫn và lợi quyền vượt trội


Khi khách hàng mua Vinpearl Premium Phú Quốc sẽ có chính sách tốt nhất của tập đoàn Vingroup, ngoài việc được cấp sổ đỏ lâu dài thì bạn có thể ký hợp đồng cho thuê lại với Vingroup nhằm gia tăng lợi nhuận.


- Chủ sở hữu của vi la Vinpearl Phú Quốc có thể đăng ký chương trình cho thuê lại vi la với cam kết lợi nhuận hấp dẫn trong 10 năm
- Miễn phí 15 - 30 đêm nghỉ/năm
- Khách hàng sẽ được luận bàn các đêm nghỉ trên toàn hệ thống các khách sạn trong Vinpearl trên cả nước
- Trong trường hợp tại thời khắc khách hàng đặt phòng nếu tình trạng vi la không cho phép (không còn phòng) thì khách hàng có thể được quy đổi số phòng ngủ của biệt thự thành số phòng của khách sạn trong hệ thống khách sạn trong hệ thống Vinpearl.


Với những ưu đãi và thế mạnh đó sẽ biến Vinpearl Phú Quốc Vinpearl Phú Quốc[/size][/b] trở thành một điểm đến tuyệt trần và ý nghĩa cho các buổi nghỉ dưỡng của bạn. Và cũng chính là một thời cơ đầu tư tốt và an toàn vào ngành nhà đất.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: