Công ty cổ phần Thành Đô là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp phân phối hàng hóa và triển khai thiết kế siêu thị, dịch vụ tư vấn siêu thị và cung cấp giải pháp phần mềm cho các siêu thị, cửa hàng tạp hóa và trung tâm thương mại … Thành Đô với một đội ngũ nhân lực trẻ chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm đã tham gia thực hiện nhiều hệ thống lớn nhỏ bao gồm các siêu thị, cửa hàng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Là một công ty tư vấn, cung cấp các nguồn hàng hóa và dịch vụ siêu thị chúng tôi có kinh nghiệm cho việc tư vấn cho khách hàng, chủ đầu tư triển khai các dự án từ thi công giai đoạn đầu đến khi hoàn thiện bán hàng.
Thiết kế siêu thị

Qua 20 năm kinh doanh mở siêu thị phân phối hàng hóa, Chúng tôi cũng rất am hiểu về quy trình, các thủ tục cần thiết đối với việc triển khai xây dựng hệ thống thanh toán cũng như quản lý của siêu thị và các chuỗi siêu thị lớn như các trung tâm thương mại. Với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, Công ty không ngừng đưa ra những sản phẩm và dịch vụ mới để đáp ứng tốt hơn những nhu cầu của khách hàng trong và ngoài Hà Nội Không ngừng đổi mới và sáng tạo, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có giá trị cũng như chất lượng cao nhất.A.Các dịch vụ chính:
Tư vấn siêu thị

- Phân phối kênh siêu thị các mặt hàng của Unilever, P&G, Vinamilk, dầu ăn, bánh kẹo..- Triển khai mô hình kinh doanh phù hợp với vị trí, mặt bằng, năng lực tài chính, nguồn nhân lực của Quý khách.- Thiết kế, quy hoạch không gian và hướng dẫn sắp xếp hàng hóa theo quy chuẩn của một siêu thị.- Chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn Quý khách hàng tránh mất những chi phí không đáng có bước đầu xây dựng siêu thị.- Đào tạo quy trình quản lý cho quản lý siêu thị, kế toán nhập hàng và thu ngân bán hàng- Tư vấn giá bán các nhóm ngành hàng chính so với giá nhập của nhà cung cấp.- Tư vấn các chương trình marketing cho siêu thị nhằm kích cầu và quảng bá thương hiệu.B. Các sản phẩm chính:+ Cung cấp và sản xuất các thiết bị siêu thị : như giá kệ siêu thị, bàn thu ngân, xe giỏ siêu thị...+ Cung cấp các thiết bị phục vụ bán hàng cho siêu thị và cửa hàng như: máy đọc vạch mã, máy in hóa đơn, và phần mềm bán hàng.+ Cung cấp hệ thống thiết bị an ninh như : cổng từ siêu thị, camera quan sát, tem từ an ninh... Với những mẫu thiết kế các kệ siêu thị vô cùng đẹp mắt, độc đáo sáng tạo phù hợp với mọi yêu cầu của siêu thị và khách hàng đã tạo nên một không gian trang trí hàng sản phẩm đẹp trong siêu thị của bạn. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng với mẫu mã đa dạng rẻ và chất lượng . Với phương châm : “ Uy tín tạo niềm tin, Giá rẻ cho mọi nhà ” Thành Đô luôn xem giá trị mang lại cho khách hàng là sự phát triển cho Thành Đô. Chúng tôi mong muốn cùng Quý khách luôn tạo ra những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, những hệ thống quản lý siêu thị tiến tiến, mang đến giá trị và sự hài lòng tới Quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ !CÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH ĐÔTHÀNH ĐÔ STOCK COMPANYĐịa chỉ: 352- Giải Phóng - Phương Liệt - Hà NộiĐT: 0988.095.152Email: buicongdien@gmail.comWebsite: http://giakesieuthigiare.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: