Bác sĩ thân mến! Đôi mắt nhỏ híp luôn khiến tôi ngại ngùng trong việc giao tiếp, bởi nhiều người luôn nghĩ rằng đôi mắt một mí là tướng không ngay thẳng. Điều này khiến tôi rất buồn và là nguyên nhân thôi thúc tôi thực hiện nhấn mí mắt. Xin hỏi bác sĩ hiện nay có địa chỉ nào nhấn mí đẹp? Tôi xin cảm ơn!

(Khánh Trà - Thanh Xuân - Hà Nội)Giải đáp

Xin chào Khánh Trà!

Chúng tôi đã nhận được thư của bạn gửi về để được giải đáp câu hỏi: địa chỉ nào nhấn mí đẹp? Xin được cung cấp các thông tin bổ ích dưới đây cho bạn:

Giờ đây, để hô biến đôi mắt híp nhỏ bé trở nên to hơn, sống động hơn có rất nhiều phương pháp. Được lựa chọn nhiều nhất bởi hiệu quả thẩm mỹ cao, khả năng xâm lấn ít, chính là dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc.


Nhấn mí tại Thu Cúc cho đôi mắt to tròn long lanh đầy tự nhiên.
Công cụ chủ yếu để tạo thành nếp mí mắt là chỉ thẩm mỹ sinh học. Tại Bệnh viện Thu Cúc, chỉ thẩm mỹ sinh học có độ bền cao, an toàn và thân thiện tuyệt đối với cơ thể. Sau quá trình thăm khám miễn phí, bác sĩ Thu Cúc sẽ chỉ định phương pháp bấm mí cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng:

Phương pháp 1 : Xác định từ số lượng các điểm luồn chỉ tại mi mắt trên, rồi luồn chỉ sinh học xuống sát sụn mi mắt trên và cố định sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí.

Phương pháp 2: Luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả thẩm mỹ kéo dài vĩnh viễn.

100% khách hàng thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc đều hài lòng với đôi mắt to tròn, long lanh đẹp tự nhiên mà không lộ sẹo thẩm mỹ, không viêm nhiễm biến chứng nguy hại cho sức khỏe, không đau đớn. Bệnh viện Thu Cúc với trên 18 năm kinh nghiệm và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo số 1 cho nhan sắc và sức khỏe của mọi khách hàng. Để được miễn phí tư vấn xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Tổng đài hỗ trợ: 1900 5588 96

Hottline: 0964 080 999

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: